Trang chủ Phần mềm - Tiện ích Cẩm nang tuyển sinh điện tử 2010

Cẩm nang tuyển sinh điện tử 2010

Cẩm nang tuyển sinh điện tử 2010 là kho dữ liệu không thể thiếu để thí sinh có thêm thông tin tham khảo trước mùa tuyển sinh, bao gồm: thông tin về đề thi, đáp án đề thi ĐH các khối; điểm chuẩn, tỉ lệ chọi những năm trước của các trường ĐH, CĐ. Bên cạnh đó là thông tin toàn cảnh về kỳ thi tuyển sinh 2010, các thông tin để chuẩn bị làm hành trang cho một tân sinh viên cũng được cung cấp đầy đủ trong cẩm nang.

Đặc biệt, thông tin về trên 100 ngành hiện đang đào tạo tại các trường ĐH, CĐ với nội dung học gì, làm việc ở đâu… cũng sẽ được gửi đến thí sinh. Nội dung này được trình bày theo từng nhóm ngành cụ thể như: nhóm ngành khoa học tự nhiên, nhóm ngành kinh tế, nhóm ngành giao thông, nhóm ngành thông tin – báo chí – giáo dục, nhóm ngành kỹ thuật…

Chương trình được thực hiện với sự tài trợ của Công ty cổ phần Vincom. Trung tâm tin học & quản lý kinh tế MaIT hỗ trợ phần mềm.

Ngày 14/3, tại trường Đại học Quốc gia Hà Nội, Bộ GD & ĐT phối hợp với trường Đại học Quốc gia Hà Nội, Báo Tuổi Trẻ và Công ty cổ phần Vincom tổ chức ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp lần 4- 2010. Cũng trong ngày hội này, Báo Tuổi Trẻ và Cty Vincom đã phát hành đĩa CD Cẩm nang tuyển sinh điện tử năm 2010

Với mục đích là đưa thông tin nhanh hơn về với các em học sinh lớp 12 trường ta, góp phần nhỏ hỗ trợ các em trong kỳ thi tuyển sinh Đại học và Cao đẳng sắp tới, hy vọng rằng bài viết này sẽ là một món quà thiết thực dành tặng cho các em.

CD Tuyển sinh 2010

Yêu cầu cấu hình cài đặt:

– Máy PIII trở lên (chạy tốt nhất trên PIV trở lên)

– Hệ điều hành: Microsoft® Windows® 98 trở lên (chạy tốt nhất trên Windows XP Professional Service Pack 2)

– Ram tối thiểu 128 MB (chạy tốt nhất 256 MB trở lên)

– Độ phân giải 800 x 600 (chạy tốt nhất 1024 x 768), đối với màn hình có độ phân giải khác thường, giao diện có thể hiển thị không chính xác.

Để sử dụng phần mềm này bạn cần có:

.Net Framework 2.0 trở lên.

Foxit Reader

TẢI:

– Phần mềm Trắc Nghiệm ĐH 2010 rút gọn, dung lượng 45.4 MB:

SỬ DỤNG:

– Tải về, dùng WinRAR giải nén ra, và kích hoạt tập tin TracNghiem2010.exe để bắt đầu dùng ngay mà không cần cài đặt.

Giới thiệu Tuyển sinh 2010

Chương trình có nhiều ứng dụng rất hữu ích như: Luyện thi trắc nghiệm các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học, Anh văn.

Trắc nghiệm 2010

Chi tiết về cấu trúc đề thi năm 2010

Cấu trúc đề thi

Tư vấn chọn ngành học