Trang chủ Hình ảnh - Thơ văn Một vài hình ảnh, clip các tiết mục dự thi Giai điệu...

Một vài hình ảnh, clip các tiết mục dự thi Giai điệu tuổi hồng tại Buôn Ma Thuột 12-11-2010

Thực hiện nhiệm vụ công tác học sinh, sinh viên năm học 2010-2011 và thiết thực lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2010, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Sở Văn hóa–Thể thao và Du lịch  tổ chức Hội thi “ Giai điệu tuổi hồng” tỉnh Đắk Lắk năm 2010. Hội thi được diễn ra vào ngày 11, 12/11/2010 tại thành phố Buôn Ma Thuột, với rất nhiều thí sinh là học sinh đến từ các Phòng Giáo dục và Đào tạo, các trường THPT, PT DTNT trong tỉnh.

Hưởng ứng hội thi, Đoàn TNCS trường THPT Ngô Gia Tự đã tham gia nhiệt tình, với nhiều tiết mục được đầu tư, chuẩn bị chu đáo. Kết thúc hội thi, kết quả mà Đoàn Ngô Gia Tự đạt được thật đáng khích lệ với những giải thưởng cụ thể như sau:

Thể loại

Tên tiết mục

Giải

Múa

Phật bà ngàn tay

Múa

Xuân mong chờ

Đơn ca

Nắng có còn xuân

KK

Tốp ca