Trang chủ Hình ảnh - Thơ văn Một vài hình ảnh giao lưu với đoàn trẻ em khuyết tật...

Một vài hình ảnh giao lưu với đoàn trẻ em khuyết tật tỉnh Đắk Lắk

Hoạt động từ thiện là hoạt động mà Đảng và Nhà nước luôn quan tâm, nhân dân ta có truyền thống tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách”.

Sáng thứ hai ngày 15-12-2014, Trường THPT Ngô Gia Tự vui mừng chào đón, giao lưu với đội văn nghệ từ thiện của cơ sở bảo trợ Mái ấm tình thương Toàn Tâm tỉnh Đắk Lắk.

doan-trương
Đoàn trường phát động hoạt động giao lưu

Chương trình giao lưu văn nghệ diễn ra sôi nổi, các học viên trong đội văn nghệ Mái ấm tình tương Toàn Tâm đã biểu diễn những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Với số phận thiệt thòi các học viên vẫn có sức mạnh, có nghị lực vươn lên trong cuộc sống phục vụ bản thân và xã hội.

Đội văn nghệ của cơ sở mái ấm tình thương Toàn Tâm biểu biễn
hv-khiem-thi
Một học viên bị chất độc da cam, khiếm thị biểu diễn văn nghệ

Đồng cảm với những thiệt thòi của các học viên khuyết tật, Ban Giám Hiệu, Hội đồng sư phạm nhà trường cùng toàn thể học sinh trường THPT Ngô Gia Tự ủng hộ vật chất và tinh thần, bằng lời ca tiếng hát đã mở rộng tấm lòng chia sẻ, giúp đỡ các học viên của Mái ấm tình tương Toàn Tâm.

thay-luan
Thầy Huỳnh Bảo Luân – Bí thư Đoàn trường giao lưu văn nghệ
kim-anh
Em Kim Anh – Lớp trưởng 12T1 giao lưu với đội văn nghệ Mái ấm tình thương
hshiena5
Học sinh Trần Thị Hiền 10A5 giao lưu văn nghệ

Song song với hoạt động giao lưu văn nghệ, các thầy cô và học sinh nhà trường đã quyên góp ủng hộ các em khuyết tật, chất độc da cam của cơ sở mái ấm tình thương Toàn Tâm.

gvngt
Giáo viên trường THPT Ngô Gia Tự quyên góp ủng hộ
hsgvngt
Học sinh, giáo viên trường THPT Ngô Gia Tự quyên góp, ủng hộ