Trang chủ Tin Đoàn Thanh niên Một vài hình ảnh hoạt động trong tháng Thanh Niên 03 –...

Một vài hình ảnh hoạt động trong tháng Thanh Niên 03 – 2010

Một vài hình ảnh hoạt động trong tháng Thanh Niên 03 – 2010

Vào ngày 26/3/2010, tại sân  trường THPT Ngô Gia Tự, Ban Chấp Hành Đoàn cùng toàn thể các đoàn viên trường THPT Ngô Gia Tự đã làm lễ phát động, ra quân chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3/2010.

Ngay sau buổi lễ là các hoạt động văn nghệ của các Chi Đoàn chào mừng ngày 26/3.

Bên cạnh các hoạt động của các Đoàn viên học sinh, huyện Đoàn Eakar cũng đã khai mạc giải bóng đá thanh niên (26-28/3/2010). Thành phần các đội bóng tham gia là các thanh niên, các công chức đang công tác tại địa phương. Kết quả: Đội bóng thanh niên Công An Huyện Eakar giành giải nhất, Đội bóng giáo viên trường THPT Ngô Gia Tự đạt giải nhì, Đội bóng Chi đoàn thanh niên Ngân hàng BIDV Eakar giành giải ba.

Sau đây là một hình ảnh của các hoạt động trên.

[Not a valid template]