Trang chủ Các PT, hội thi khác Một vài hình ảnh và kết quả giải bóng chuyền nam, nữ...

Một vài hình ảnh và kết quả giải bóng chuyền nam, nữ chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống học sinh – sinh viên Việt Nam (09-01-1950 – 09-01-2017)

Ngày 07-1-2017, Huyện đoàn Ea Kar tổ chức giải bóng chuyền nam, nữ chào mừng kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống học sinh – sinh viên Việt Nam (09-01-1950 – 09-01-2017), tại trường THPT Nguyễn Thái Bình.

Tham gia giải gồm các đội bóng:

• Nam:
  1. Đội bóng chuyền THPT Ngô Gia Tự
  2. Đội bóng chuyền THPT Trần Quốc Toản
  3. Đội bóng chuyền THPT Trần Nhân Tông
  4. Đội bóng chuyền THPT Nguyễn Thái Bình
  5. Đội bóng chuyền TT GDTX Huyện Ea Kar
  6. Đội bóng chuyền THPT Đông Du – TP Buôn Ma Thuột
  • Nữ:
  1. Đội bóng chuyền THPT Ngô Gia Tự
  2. Đội bóng chuyền THPT Trần Quốc Toản
  3. Đội bóng chuyền THPT Trần Nhân Tông
  4. Đội bóng chuyền THPT Nguyễn Thái Bình

Kết quả, trận chung kết nam, đội bóng chuyền nam THPT Ngô Gia Tự đã thắng đội bóng trường THPT Trần Quốc Toản. Trận chung kết nữ, đội bóng chuyền nữ THPT Ngô Gia Tự đã thắng đội bóng trường THPT Trần Quốc Toản.

Thật tự hào, cúp vô địch của giải nam và giải nữ đều thuộc về đội trường THPT Ngô Gia Tự.

Chúc mừng các em.

Một vài hình ảnh của giải đấu: