Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của cả nước, lập thành tích xuất sắc kỉ niệm 66 năm cách mạng tháng Tám và quốc khánh 2/9, mừng đất nước 66 mùa xuân ( 02/9/1945 – 02/9/2011). Ngành giáo dục trong cả nước nói chung và huyện nhà nói riêng đang hân hoan chào đón năm học mới 2011 – 2012.

Năm học 2011 – 2012 được xác định là “ năm học Tiếp tục đổi mới quản lý, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý dạy học để nâng cao chất lượng” là năm học đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI. Để thực hiện tốt sứ mệnh “nâng cao dân trí, phát triển nguồn nhân lực, bồi dưỡng nhân tài, góp phần quan trọng phát triển đất nước, xây dựng nền văn hóa và con người Việt Nam”, toàn ngành giáo dục trong cả nước tiếp tục thực hiện cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, lồng ghép với cuộc vận động “ Hai không” với bốn nội dung, cuộc vận động “ Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Được sự chỉ đạo của Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Đăk Lăk. Hôm nay, ngày 05 /9/2011, trường THPT Ngô Gia Tự long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2011 – 2012.

Về dự lễ khai giảng năm học mới có 2 đại biểu gồm:

Ông: Nguyễn Tấn Lộc – P. BT huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Eakar,

Bác: Huỳnh Thanh Tân chủ tịch hội cha mẹ học sinh, đại diện cho hơn 1800 phụ huynh học sinh trường chúng ta,

Cùng toàn thể 104 CB – GV – CNV và hơn 1800 học sinh đã có mặt đông đủ trong buổi lễ ngày hôm nay.

Buổi lễ Khai giảng diễn ra với không khí trang nghiêm, tưng bừng và phấn khởi.

Sau đây là một vài hình ảnh diễn biến của buổi lễ khai giảng:

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng
Cô Hằng và cô Thương hát mừng lễ khai giảng

Các thầy cô giáo dự lễ khai giảng
Thầy Nguyễn Thanh Dũng, dẫn chương trình
Bác Nguyễn Tấn Lộc đọc thư của Chủ Tịch nước gửi các thầy cô giáo nhân dịp năm học mới và phát biểu ý kiến chỉ đạo, quan tâm của các cấp ủy Đảng, các cấp chính quyền địa phương đối với trường.
Thầy Trần Thanh Minh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới
Thầy Nguyễn Tiến Dũng Chủ tịch Công đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường phát động tháng khuyến học, tháng ATGT đồng thời triển khai kế hoạch triển khai xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.
Cô Phạm Thị Thương – UV BCH CĐ thay mặt 104 cán bộ, GV - NV trường THPT Ngô Gia Tự đọc quyết tâm thư.
Em Đào Thị Lan Phương học sinh lớp 11T8 thay mặt hơn 1800 em HS trường THPT Ngô Gia Tự hứa sẽ cố gắng rèn luyện hạnh kiểm và học lực trong năm học mới
Thầy Trần Thanh Minh Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường

Tiếp nối chương trình là lời ca tiếng hát của các em học sinh chào mừng năm học mới.

Tiếng trống trường đã vang lên rộn rã, báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Với không khí nô nức, tưng bừng, phấn khởi và thân thiện ấy hứa hẹn một năm học đầy thắng lợi. Sau những giờ phút trang nghiêm, tưng bừng và phấn khởi của buổi lễ khai giảng, mong rằng những giờ phút thiêng liêng này sẽ là hành trang theo các em suốt khoảng thời gian cắp sách tới trường, hy vọng “mỗi ngày đến trường là một ngày vui”. Lễ hội khai trường tạm dừng tại đây xin kính chúc quý vị đại biểu sức khỏe và thành đạt, chúc các thầy cô giáo và các em học sinh sức khỏe, phấn khởi bước vào năm học mới và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học đề ra.

Bài: thầy Nguyễn Thanh Dũng, ảnh thầy Huỳnh Bảo Luân

Comments

1. Kinh thua cac thay ,cac co cung toan the cac ban hoc sinh than yeu cua mai truong Ngo Gia Tu!
    Em la mot trong nhung hoc sinh da tung hoc tai mai truong Ngo Gia Tu(nam 2000).tuy thoi gian hoc o truoc co 3 thang thoi,nhung du dang o rat xa to quoc em van luon nho rat nhieu ki niem cua mai truong than yeu nay.O noi day khi em chuyen truong da biet bao thay co ,bao ban be ma em ko biet toi khi nao moi gap mat lai duoc.ta ca trong em gio con da ki niem dep.nhin nhung cay Tung bach tan ,do la nhung cay ma khoa hoc lop 10 nam do nha truoc giao cho khoi 10 chung em trong.Trong em cam thay nao nao mot dieu gi do rat kho ta.em xin kinh chuc tat ca cac thay cac co manh khoe,chuc cac ban hoc sinh bay cao bay xa ,thanh dat!

2. trời nhớ trường quá, nhất là nhìn thấy thầy nguyễn tiến dũng, nghĩ lại hồi xưa mới chập chững bước vào lớp 10, được thấy ” xuân bắc” dạy toán, thầy thân thiện, dạy hay, lại hát hay nữa. ôi bây giờ ra trường được 6 năm rồi, nhìn thầy mà nhớ thầy quá, lớp 10b5 (cô danh chủ nhiệm) hay nhắc tới thầy, nghĩ hồi đó vui quá thầy ơi. bây giờ thầy đã ở 1 cương vị mới, em nghĩ sẽ làm tốt với chức vụ của mình, nhớ thầy quá thầy ơi…huhu chúc thầy sức khỏe và công tác tốt nha thầy, tết về tụi em tới nhà thầy quậy nha. ah chắc thầy cũng ko quên lớp em đâu thầy ha, lớp thầy phụ trach môn toán đầu tiên khi thầy về dạy toán …hic

3. vậy là đã qua 3 năm, 3 năm ngắn ngủi với biết bao kí ức, giờ nhìn lại nhớ thầy cô và bạn bè quá, nhớ hành lang những ngày cuối cùng dắt nhau từng bậc, tiếng bạn bè vui nhộn ngày nào giờ xa xôi quá!
    không biết khi nào mới có cơ hội về lại trường!
    không biết giờ trường có nhìu thay đổi không nữa, mới ngày nào còn bỡ ngỡ giờ đã bước ra cuộc sống xô bồ, không còn vô tư như ngày xưa nữa!
    em thay mặt tập thể 12t2 niên khóa 2008-2011, chúc tất cả thầy cô luôn mạnh khỏe, công tác tốt! chúng em sẽ trở lại thăm trường vào một ngày không xa

4. Troi ah!! co j ma nho co chu!!
    hoc thi ghet ma di rui moi nho, hihi
    sap thi tot nghiep + dai hoc ui, chuc cac ban thi tot!! tks

5. lâu lâu đi ngang qua trường bao cảm xúc lại dâng trào, nhớ lại những quá khứ với bao nhiêu kỉ niệm, thầy cô, bạn bè, lớp học…Cảm ơn tất cả các thầy cô giáo đã truyền đạt tất cả những kiến thức, hành trang cho us đi tới tương lai.

Comments are closed.