Trang chủ Nổi bật Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý điểm (bị sự cố...

Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý điểm (bị sự cố không cài được siverlight)

THÔNG BÁO

Từ 3/2017 firefox phát hành 2 bản có hỗ trợ silverlight và không hỗ trợ silverlight (bản mặc định không hỗ trợ silverlight). Vì vậy, hầu hết các thầy cô không thể vào được phần mềm quản lý nhà trường. Để khắc phục lỗi trên, các thầy cô thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1:Tải về bản firefox hỗ trợ silverlight ở link

Bước 2: Remove firefox đang có trên máy tính (vào control panel để gở cài đặt hoặc dùng chương trình cleaner).
Bước 3: Cài firefox 52.0.1 esr vừa dowload về
Note: Phần mềm sẽ được nâng cấp thành bản SchoolAssist 7.0 chạy trên nền web (không phụ thuộc silverlight) => chạy được trên mọi thiết bị PC/tablet/phone. Dự kiến SchoolAssist 7 sẽ phát hành vào Tháng 8/2017. (thầy cô yên tâm nhé)
Nếu vẫn không thực hiện được thì gọi điện thoại trực tiếp cho thầy Nguyễn Tiến Dũng để được hướng dẫn.