Trang chủ Nổi bật Thông báo chuỗi Talk shows chia sẻ kinh nghiệm học tập ngày...

Thông báo chuỗi Talk shows chia sẻ kinh nghiệm học tập ngày 3,4,5/9/2021

1923

Chủ đề: Bí quyết khai thác CNTT để học tập hiệu quả của các “sao” gen Z

📣📣📣 Để chào mừng mùa tựu trường, chào đón các em học sinh khối 10, 11, 12 bước vào năm học mới, giúp học sinh thích ứng với việc học online trong giai đoạn dịch Covid-19, Câu lạc bộ tiếng Anh trường THPT Ngô Gia Tự cùng với sự giúp đỡ của các thầy cô trong Ban Giám hiệu nhà trường, BCH Đoàn thanh niên, tổ Ngoại ngữ cùng tổ chức 3 buổi talk shows nhằm kết nối CỰU HỌC SINH xuất sắc các khóa trước về chia sẻ kinh nghiệm học tập cho toàn bộ học sinh của trường.

Thời gian: Từ 19:30 tối ngày 3/9, 4/9, 5/9 năm 2021

Hình thức: trực tuyến qua Zoom. Link đăng ký tham gia phòng zoom (trò chuyện trực tiếp cùng khách mời): https://bom.to/oicuLYa1gUzWmv

Chương trình sẽ được Livestream trên Facebook tại 2 trang:

Bí quyết sẽ được chia sẻ bởi 6 diễn giả khách mời:

1. Vũ Quốc Anh – Á quân Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20, sinh viên ĐH Swinburne
  2. Vũ Hải Đăng – sinh viên ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng
  3. Phạm Trung Kiên – sinh viên ĐH Bách khoa- ĐH quốc gia tp HCM.
  4. Nguyễn Ngọc Huân – sinh viên ĐH Công nghiệp tp. HCM
  5. Hồ Thụy Nhật Hạ – sinh viên ĐH Khoa học và Công nghệ Hà Nội
  6. Nguyễn Thị Hải Lệ – chuyên gia đào tạo, điều phối dự án Tư duy thời đại số của Facebook và Vietnet-ICT

cùng sự trợ giúp của 2 MC: Ngọc Hương và Diễm Hương

Buổi 1: 19h30 tối 3/9/2021

Buổi 2: 19h30 tối 4/9/2021

Buổi 3: 19h30 tối 5/9/2021

Hẹn gặp các bạn để cùng khám phá những điều thú vị nhé!

Ban tổ chức