Trang chủ Các PT, hội thi khác Cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” năm...

Cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” năm 2018

Thực hiện Công văn số 1479/SGDĐT-CTTT ra ngày 19 tháng 10 năm 2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk về việc triển khai Cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” năm 2018;

Hiệu trưởng nhà trường đề nghị toàn thể học sinh của trường đọc, nghiên cứu thể lệ của Cuộc thi và tham gia Cuộc thi ở những lĩnh vục phù hợp với bản thân nhất.

Bài thi nộp về cô Nguyễn Thị Ánh Ngọc – Phó bí thư Đoàn trường chậm nhất vào thứ sáu ngày 02 tháng 11 năm 2018.

Trong quá trình tham gia Cuộc thi nếu có khó khăn thì liên hệ với thầy cô chủ nhiệm, thầy cô bộ môn Công nghệ hoặc thầy Nguyễn Thanh Dũng – Phó hiệu trưởng để được tư vấn, trợ giúp kịp thời.

Chúc các em thu nhận được nhiều niềm vui, nhiều kiến thức bổ ích và đạt giải cao khi tham Cuộc thi.

THỂ LỆ CUỘC THI: TẢI FILE