Trang chủ Hình ảnh - Thơ văn Cựu học sinh Hội khóa “20 năm ngày về” niên khóa 1996-1999...

Cựu học sinh Hội khóa “20 năm ngày về” niên khóa 1996-1999 gửi lời tri ân, chia sẻ

Sau thời gian chuẩn bị, Hội khóa “20 năm ngày về” của niên khóa 1996-1999 đã diễn ra tốt đẹp vào ngày 20 tháng 7 năm 2019 tại trường THPT Ngô Gia Tự.

Để có được sự thành công ấy là nhờ vào sự dày công xây dựng ý tưởng, tổ chức thực hiện một cách nghiêm túc, nhiệt tình, quyết tâm và chu đáo của Ban liên lạc; sự ủng hộ, sự đồng lòng của toàn thể cựu học sinh; đặc biệt là Ban giám hiệu nhà trường đã tạo điều kiện tốt nhất. Tập thể cựu học sinh niên khóa 96-99 xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ quý báu ấy.

Nhân dịp này chúng em xin được tri ân nhà trường phần quà trị giá 10 triệu đồng; xin được chia sẻ 20 phần quà trị giá 500 nghìn cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Trường học là nơi ươm mầm, là nơi nuôi dưỡng những ước mơ, hoài bão; Là nơi chúng em ra đi để trưởng thành hơn, cũng là nơi chúng em luôn khao khát được trở về.

Trở về để hoài niệm và để kết nối. Vì vậy chúng em cũng mong muốn được chia sẻ những kinh nghiệm, những cơ hội cho các thế hệ đàn em. Để các thế hệ học sinh của trường luôn được gắn bó và kết nối.

Xin kính chào và hẹn gặp lại.

Bài viết, hình ảnh: Đinh Thị Hằng

Một vài hình ảnh lưu niệm của hội khóa 1996-1999:

Bài viết, hình ảnh: Đinh Thị Hằng