Trang chủ Các PT, hội thi khác Đại học FPT phối hợp với trường THPT Ngô Gia Tự tổ...

Đại học FPT phối hợp với trường THPT Ngô Gia Tự tổ chức cuộc thi ảnh online dành cho học sinh THPT

Nội dung thi

Bạn có một khoảng Thanh Xuân đáng nhớ dưới mái trường cấp 3? Bạn có những kỷ niệm không thể nào quên cùng thầy cô, bạn bè? Nhưng bạn cũng đang rất ấp lực trước những kỳ thi sắp tới, rồi những trăn trở khi chọn ngành, chọn trường khiến mình mệt nhoài.

Sao không “xả hơi” một tý, bước ra ngoài chụp ngay 1 tấm hình kỷ niệm về trường, lớp, thầy cô, về đứa bạn cùng bàn hay đám bạn chí cốt mà biết đâu vài tháng nữa ta chẳng còn được gặp. Đừng đánh mất những tháng ngày quý giá của cấp 3, hãy chia sẻ và lưu lại khoảnh ấy cùng nhau. Hãy nói về một ngôi trường đại học mà mình mơ ước đi nào và biết đâu, chúng mình có thể rinh về những giải thưởng giá trị từ Đại học FPT!

Cuộc thi ảnh cực “cool” với tổng giải thưởng lên tới 5 triệu đồng

Với mong muốn giảm bớt áp lực cho các bạn học sinh THPT, Trường Đại học FPT phối hợp với trường THPT Ngô Gia Tự tổ chức cuộc thi ảnh online cực “cool” với tổng giải thưởng lên tới hơn 5 triệu đồng.

thi-anh-online
Cuộc thi ảnh “Từ nhà trường đến giảng đường” do đại học FPT phối hợp với trường THPT Ngô Gia Tự tổ chức

Các bạn học sinh quan tâm cuộc thi và muốn tham dự có thể truy cập vào Fan page của chương trình tại link: THPT Ngô Gia Tự (https://www.facebook.com/ngogiatu.page/)

Thể lệ cuộc thi ảnh “Từ nhà trường đến giảng đường”

Đối tượng dự thi

Toàn thể học sinh lớp 10, lớp 11 và lớp 12 đang theo học tại trường THPT Ngô Gia Tự (Dak Lak).

Thời gian tổ chức

Từ ngày 18/03 – 11/04/2019.

Hình thức dự thi

• Thí sinh gửi 01- 03 ảnh bất kỳ về cho Ban tổ chức (BTC) kèm theo một lời chú thích cho ảnh: ảnh kỷ niệm ở trường cấp 3 + 01 yếu tố mong muốn có ở môi trường đại học kèm các thông tin về họ tên, lớp, mã số học sinh, số điện thoại.
    Email gửi về cho BTC: cuocthianh.thptngogiatu@gmail.com
    Ví dụ: Ảnh đang ăn vặt trong lớp + Caption: Ước gì lên đại học (FPT) được ăn vặt trong lớp thả ga
    Họ tên: Nguyễn Văn A
    Lớp: 12A3
    Mã số HS: 000001
    Số điện thoại: 0967 322 786
  • Ảnh hợp lệ là ảnh chụp trường hoặc ảnh cá nhân, tập thể về khoảnh khắc nào đó liên quan đến trường, việc học, đi học… Ảnh mang yếu tố phản cảm, bạo lực, không liên quan đến việc học, trường học, vi phạm thuần phong mỹ tục… sẽ không hợp lệ.
  • BTC sẽ đăng ảnh thí sinh tham dự trên fanpage. Mỗi thí sinh chỉ được tham dự 1 post duy nhất. (Tối thiểu 1 ảnh, tối đa 3 ảnh)
  • Trong thời gian tổ chức, thí sinh kêu gọi bình chọn bằng cách Like, Share, Comment tại post dự thi của mình.

Quy định chấm giải

1. Thang điểm

• 1 Like: 1 điểm
  • 1 Comment: 2 điểm
  • 1 Share: 3 điểm

2. Điểm hợp lệ

• Like trực tiếp trên bài post dự thi của học sinh, like trên post share không được tính.
  • Comment: kèm theo cú pháp “<3 Từ nhà trường tới giảng đường – Trường THPT Ngô Gia Tự tại post dự thi của học sinh.
  • Share: Share post dự thi về tường cá nhân của mình ở chế độ công khai.

3. Hủy kết quả

BTC sẽ từ chối kết quả bài post thi khi phát hiện bài post có hiện tượng:

• Sử dụng phần mềm Hack Like, Hack Comment, Hack Share
  • Sử dụng account ảo để tham gia bình chọn.
  • Các thủ thuật khác làm ảnh hưởng đến tính trung thực.

Cơ cấu giải thưởng

* Đại học FPT thưởng

• 01 Giải Nhất: 2,000,000 VNĐ + Quà tặng của ĐH FPT (Sổ + Bút)
  • 01 Giải Nhì: 1,000,000 VNĐ + Quà tặng của ĐH FPT (Sổ + Bút)
  • 01 Giải Ba: 500,000 VNĐ + Quà tặng của ĐH FPT (Sổ + Bút)
  • 3 Giải Khuyến Khích: 200,000 VNĐ + Quà tặng của ĐH FPT (Sổ + Bút)
  • 01 Giải Lớp Tôi (Tập thể): 1,000,000 VNĐ + Quà tặng của ĐH FPT

* Giải Lớp Tôi trao cho lớp có nhiều bài dự thi nhất (điều kiện tối thiểu 20 bài). Nếu có nhiều  lớp có bài dự thi bằng nhau thì trao cho lớp có giải cá nhân cao hơn. Giải thưởng sẽ không được trao nếu không có lớp nào đạt 20 bài dự thi trở lên.

* Đoàn trường thưởng thi đua

+) Về cá nhân:

• Giải Nhất: + 40 đ
  • Giải Nhì: +30 đ
  • Giải Ba: +20 đ
  • Giải Khuyến Khích: +10đ

+) Về tập thể:

• 01 Giải Lớp Tôi (Tập thể): +50 đ
  • 01 Giải nhì: 40 đ
  • 01 Giải ba: 30 đ
  • 02 Giải KK: 20 đ.

Chi tiết về cuộc thi, các bạn cùng theo dõi trên trang fanpage của trường nhé. Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay chia sẻ và kêu gọi bạn bè cùng tham gia dự thi để rinh về những phần quà hấp dẫn nào.

BTC

Thể lệ cuộc thi