Trang chủ Hình ảnh - Thơ văn Gặp mặt chia tay giáo viên luân chuyển công tác đến trường...

Gặp mặt chia tay giáo viên luân chuyển công tác đến trường THPT Võ Nguyên Giáp

Chiều ngày 10 . 12. 2021, Công đoàn trường THPT Ngô Gia Tự tổ chức buổi gặp mặt thân mật, chia tay giáo viên luân chuyển công tác đến trường THPT Võ Nguyên Giáp.

Trong đợt luân chuyển công tác lần này, có 3 thầy cô xung phong luân chuyển đến trường THPT Võ Nguyên Giáp là:

1. Cô Lê Nữ Ngọc Anh – bộ môn Hóa học
  2. Thầy Phạm Vũ Kim Phong – bộ môn Toán
  3. Cô Bùi Thị Lê – bộ môn Tiếng Anh.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, đoàn kết. Cô Phạm Thị Dinh – Hiệu trưởng, thầy Hoàng Trọng Lập – chủ tịch Công đoàn, ông Nguyễn Hữu Ngọc – đại diện Ban cha mẹ học sinh nhà trường gửi lời cảm ơn 3 thầy cô đã cống hiến, xung phong luân chuyển công tác theo công văn hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo. Chúc thầy cô hoàn thành tốt nhiệm vụ, đạt nhiều thành tích trong sự nghiệp trồng người ở đơn vị mới.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, cô Lê Nữ Ngọc Anh gửi lời cảm ơn đến nhà trường đã động viên chia sẻ, chúc tập thể nhà trường luôn đoàn kết, thành công hơn nữa trong công tác giáo dục. Cô Lê Nữ Ngọc Anh cũng gửi tặng quỹ học bổng nhà trường với số tiền là: 5.000.000đ (năm triệu đồng) với mong muốn khích lệ những học sinh khó khăn hiếu học cố gắng vươn lên, là công dân có ích và thành công.

Cô Lê Nữ Ngọc Anh

Cô Lê Nữ Ngọc Anh gửi tặng quỹ học bổng nhà trường với số tiền là: 5.000.000đ (Năm triệu đồng).

Cô Bùi Thị Lê xúc động chia sẻ quãng đường từ trường THPT Ngô Gia Tự đến THPT Võ Nguyên Giáp chỉ hơn 10km, cũng không phải là quãng đường quá xa, và công tác cống hiến trong môi trường giáo dục là niềm hạnh phúc của người giáo viên.

Cô Bùi Thị Lê

Thầy Phạm Vũ Kim Phong tâm sự người giáo viên chỉ có 2 nơi gắn bó, dành thời gian nhiều là gia đình và nhà trường – cũng là gia đình thứ 2. Thầy Phong mong muốn nhà trường luôn chia sẻ, cùng luôn đoàn kết để vượt qua tất cả những khó khăn.

Thầy Phạm Vũ Kim Phong

Ban giám hiệu, Công đoàn nhà trường, Hội cha mẹ học sinh nhà trường tặng quà chia tay thầy cô

Đại diện các Chi bộ, Đoàn Thanh niên tặng quà chia tay thầy cô

Đại diện các tổ chuyên môn tặng quà chia tay thầy cô.

Xúc động trong buổi gặp mặt, cô Phạm Thị Thương – Phó CT Công đoàn hát tặng 3 thầy cô thay lời tâm sự:

Khi nghĩ về một đời người, tôi thường nhớ về rừng cây.

Khi nghĩ về một rừng cây tôi thường nhớ về nhiều người.

Trẻ trung như cụm hoa hồng, hồn nhiên như ngàn đóm lửa chiều hôm khi gió về!

Cây đã mọc từ thuở nào trên đồi núi thật cằn khô, cây có hiểu vì sao, chim thường kéo về làm tổ và em như cụm lan mọc từ những cành cổ thụ già kia!

Và tôi bỗng vẫn nhớ hoài một loài cây sống gần nhau thân mới thẳng có một cây là có rừng và rừng sẽ lên xanh rừng giữ đất quê hương!

Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng, gian khổ sẽ dành phần ai?

Ai cũng một thời trẻ trai cũng từng nghĩ về đời mình phải đâu may nhờ rủi chịu? phải đâu trong đục cũng đành.

Phải không em, phải không anh?

Chân lý thuộc về mọi người không chịu sống đời nhỏ nhoi!

Xin hát về bạn bè tôi, những người sống vì mọi người.

Ngày đêm canh giữ đất trời rạng rỡ như rừng mai nở chiều xuân.

(Bài hát “Một đời người một rừng cây” – Nhạc sĩ Trần Long Ẩn)

Hội đồng sư phạm nhà trường kính chúc 3 thầy cô sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ tại đơn vị mới và sớm quay lại mái nhà THPT Ngô Gia Tự.