Trang chủ Hình ảnh - Thơ văn Gặp mặt thân mật viên chức kế toán chuyển công tác

Gặp mặt thân mật viên chức kế toán chuyển công tác

Chiều ngày 28/9/2024, trường THPT Ngô Gia Tự đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt chia tay cô Nguyễn Thị Mộng Nhung – người đã gắn bó với ngôi trường trong suốt 8 năm qua với vai trò là viên chức kế toán, để chào mừng cô chuyển công tác sang đơn vị mới – trường THPT Nguyễn Thái Bình. Đồng thời, buổi lễ cũng là dịp để nhà trường chào đón cô Đoàn Thị Như Nguyệt trở lại trường công tác.

Buổi lễ chia tay và chào đón diễn ra trong không khí thân mật nhưng không kém phần trang trọng, với sự tham dự của đông đủ các cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường. Đặc biệt, buổi lễ có sự góp mặt của bác Nguyễn Văn Thiện – đại diện Ban Chấp hành Hội cha mẹ học sinh nhà trường, thể hiện sự quan tâm của phụ huynh đối với các hoạt động của nhà trường và sự tôn vinh những đóng góp của cô Nhung trong suốt thời gian qua.

Đại biểu tham dự buổi gặp mặt

Được sự ủy quyền của lãnh đạo Sở GDĐT, cô Phạm Thị Dinh – Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc các quyết định luân chuyển công tác đối với viên chức kế toán, đồng thời tặng hoa chúc mừng các cô.

Ban Giám hiệu tặng hoa chúc mừng

Cô Nguyễn Thị Mộng Nhung bắt đầu làm việc tại trường THPT Ngô Gia Tự từ năm 2016, và trong suốt 8 năm công tác, cô đã để lại nhiều dấu ấn quan trọng trong lòng đồng nghiệp và học sinh. Là một kế toán, công việc của cô Nhung đòi hỏi sự chính xác, cẩn trọng và minh bạch trong từng con số. Với tác phong làm việc nghiêm túc, khách quan và hòa nhã, cô Nhung luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần không nhỏ vào sự phát triển bền vững của nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, cô Nhung xúc động chia sẻ: “Thời gian công tác tại trường THPT Ngô Gia Tự là quãng thời gian mà tôi sẽ mãi mãi trân trọng. Từ những ngày đầu tiên bước vào ngôi trường này, tôi đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ và hỗ trợ từ đồng nghiệp cũng như từ Ban Giám hiệu nhà trường. Tình cảm mà tôi nhận được ở đây là động lực lớn nhất để tôi không ngừng cố gắng trong công việc. Hôm nay, khi chuẩn bị rời xa nơi đây để đến với môi trường mới, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người, và hy vọng rằng chúng ta sẽ còn gặp lại nhau trong những dịp đặc biệt.”

Cô Mộng Nhung chia sẻ cảm xúc của mình trong buổi gặp mặt

Trong buổi lễ, đại diện nhà trường, các tổ chức và cá nhân đã dành những bó hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp nhất để tri ân những đóng góp của cô Nguyễn Thị Mộng Nhung. Mọi người đều bày tỏ sự tiếc nuối khi phải chia tay cô, nhưng đồng thời cũng vui mừng khi biết rằng cô sẽ tiếp tục con đường cống hiến cho ngành giáo dục tại ngôi trường mới. Các đồng nghiệp đều tin tưởng rằng, với kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết của mình, cô sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại đơn vị mới và gặt hái nhiều thành công trong tương lai.

BCH Công đoàn nhà trường tặng hoa
Tổ văn phòng tặng hoa chia tay cô Mộng Nhung

Chi bộ 1, nơi cô Mộng Nhung sinh hoạt Đảng tặng hoa chúc mừng
Tổ Vật lí – Công nghệ tặng hoa

Bên cạnh những cảm xúc chia tay cô Nhung, buổi lễ còn là dịp để chào đón cô Đoàn Thị Như Nguyệt trở lại công tác tại trường. Cô Nguyệt từng là viên chức kế toán của trường THPT Ngô Gia Tự trước khi chuyển công tác đến một đơn vị khác. Sự trở lại lần này của cô được Ban Giám hiệu nhà trường và toàn thể giáo viên, nhân viên vô cùng chào đón, bởi cô đã từng là một phần không thể thiếu của tập thể nơi đây.

Cô Như Nguyệt cảm ơn tình cảm chào đón của tập thể nhà trường

Với những kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về công việc, cô Đoàn Thị Như Nguyệt hứa hẹn sẽ tiếp tục đóng góp tích cực cho sự phát triển của trường trong thời gian tới. Các đồng nghiệp đều vui mừng khi thấy cô quay lại, và bày tỏ hy vọng rằng cô sẽ nhanh chóng hòa nhập và tiếp tục gắn bó lâu dài với trường.

Tập thể nhà trường

Buổi lễ chia tay và chào đón khép lại trong không khí ấm áp và xúc động. Những cái bắt tay, những nụ cười và cả những giọt nước mắt đã làm nên một buổi lễ đáng nhớ. Mọi người cùng nhau chụp những tấm ảnh kỷ niệm, để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp này.