Trang chủ Nổi bật Kêu gọi quyên góp quần áo, chăn, màn, tiền và các nhu...

Kêu gọi quyên góp quần áo, chăn, màn, tiền và các nhu yếu phẩm khác ủng hộ Miền Trung bị ngập lụt

HUYỆN ĐOÀN EAKAR

BCH ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGÔ GIA TỰ

Số: 01-CV/ĐTN

‘V/v quyên góp quần áo, chăn, màn, tiền và các nhu yếu phẩm khác ủng hộ Miền Trung bị ngập lụt”

Eakar, ngày 21 tháng 10  năm 2020

Kính gửi:    – Giáo viên chủ nhiệm các lớp.

– Các chi đoàn đang học tập tại trường THPT Ngô Gia Tự.

Thực hiện “Lời kêu gọi” ủng hộ đồng bào Miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai của Ủy Ban Mặt Trận tổ quốc Việt Nam huyện Ea Kar ngày 20/10/2020. Công văn số: 47- CV/HĐTN của BCH Huyện đoàn Ea Kar ngày 20/10/2020.

Những ngày tháng 10/2020 vừa qua, các tỉnh Miền Trung gánh chịu những hậu quả nặng nề do mưa bão, lũ gây ra, thiệt hại nghiêm trọng về người và của. Tình hình bão, lũ còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ nguy hiểm đe dọa đến nhân dân miền trung. Trước tình hình đó, Ban Thường vụ Đoàn trường THPT Ngô Gia Tự triển khai đến các chi đoàn chương trình quyên góp quà ủng hộ đồng bào Miền Trung bị ngập lụt, với nội dung cụ thể sau:

1. Thời gian: Từ ngày 21/10/2020 – 31/10/2020.

2. Địa điểm: Phòng Đoàn Thanh niên của trường.

3. Nội dung:

a. Quyên góp quần áo:

– Các chi đoàn tiến hành quyên góp từ các bạn đoàn viên, thanh niên ở chi đoàn mình, tiến hành phân loại, gấp gọn, cho vào túi nilon ghi chú rõ, cụ thể như sau:

+ Quần áo cho trẻ em: ghi rõ độ tuổi sử dụng được, đồ cho nam, đồ cho nữ.

+ Quần áo cho người lớn: phân loại đồ cho nam, đồ cho nữ.

+ Quần áo ấm: ghi rõ cho đối tượng sử dụng.

b. Quyên góp chăn, màn:

– Phân loại chăn riêng, màn riêng.

c. Quyên góp tiền:

– Các chi đoàn tiến hành quyên góp tại chi đoàn mình, tùy vào điều kiện của mỗi học sinh và chi đoàn mình.

– Tiền quyên góp được các chi đoàn nộp về cô Ánh Ngọc – Phó Bí thư đoàn trường (ĐT: 0985.934.445), tiến hành tổng hợp và niêm yết công khai trên Website của trường và fanpage THPT Ngô Gia Tự.

Trên đây là Công văn về việc tổ chức chương trình quyên góp ủng hộ đồng bào miền trung bị thiên tai. Ban Thường vụ Đoàn trường THPT Ngô Gia Tự kêu gọi các chi đoàn thể hiện tinh thần “ Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” ủng hộ đồng bào Miền Trung.

Nơi nhận:

– Đảng uỷ, BGH nhà trường (xin chủ trương);