Trang chủ Hình ảnh - Thơ văn Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT Ngô Gia Tự năm...

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT Ngô Gia Tự năm học 2024-2025: Nỗ lực và thành công

275

Thông tin

Với tinh thần trách nhiệm cao và sự chuẩn bị kỹ lưỡng, kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2024-2025 tại trường THPT Ngô Gia Tự đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đội tình nguyện Tiếp sức mùa thi

Chỉ tiêu tuyển sinh 528 học sinh, thu hút 620 thí sinh dự thi, kỳ thi được tổ chức trong 2 ngày 07 và 08 tháng 6 năm 2024 với 3 môn thi: Ngữ văn, Toán và Tiếng Anh.

Thí sinh xem thông tin dự thi

Để đảm bảo an toàn, nghiêm túc và công bằng cho kỳ thi, cán bộ coi thi được Giám đốc Sở GDĐT Đắk Lắk điều động từ các thầy cô giáo từ các trường THPT trên địa bàn huyện Ea Kar. Các phòng thi được bố trí đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất, đảm bảo điều kiện tốt nhất cho thí sinh.

Thầy Dương Kim Thạch – Trưởng điểm thi phổ biến quy chế thi

 

Thầy cô giáo về làm nhiệm vụ coi thi tuyển sinh lớp 10 tại Điểm thi THPT Ngô Gia Tự

Bên cạnh đó, hoạt động “Tiếp sức mùa thi” do Đoàn thanh niên Trường THPT Ngô Gia Tự tổ chức cũng đã góp phần đáng kể vào thành công của kỳ thi. Đội ngũ tình nguyện viên là học sinh các lớp 10, 11 đã nhiệt tình hỗ trợ thí sinh trong việc di chuyển, ăn uống, nghỉ ngơi, tạo tinh thần thoải mái và động viên thí sinh trước khi vào phòng thi.

Với sự chuẩn bị chu đáo và tinh thần trách nhiệm cao, kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT Ngô Gia Tự năm học 2024-2025 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Ban giám hiệu nhà trường ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh.

Đồng thời, Ban giám hiệu cũng gửi lời chúc mừng đến các thí sinh đã hoàn thành tốt kỳ thi và hy vọng các em sẽ đạt được kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10.