Trang chủ Hình ảnh - Thơ văn Lễ chia tay thầy Hồ Sỹ Tuệ nghỉ hưu

Lễ chia tay thầy Hồ Sỹ Tuệ nghỉ hưu

412

Ngày 30/9/2023, trường THPT Ngô Gia Tự đã tổ chức buổi lễ gặp mặt, chia tay thầy Hồ Sỹ Tuệ nghỉ hưu. Tham dự buổi lễ có các đại biểu: Ông Nguyễn Văn Thiện – Trưởng Ban Đại diện cha mẹ học sinh nhà trường. Đại diện cựu học sinh chị Trần Thị Thanh. Đại diện lãnh đạo nhà trường: Cô Phạm Thị Dinh – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Nguyễn Thanh Phong – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể 92 giáo viên, nhân viên nhà trường.

Mở đầu buổi lễ, cô Phạm Thị Dinh – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc và trao quyết định nghỉ hưu cho thầy Hồ Sỹ Tuệ. Cô Hiệu trưởng ghi nhận và biểu dương những đóng góp của thầy Tuệ trong suốt quá trình công tác tại trường THPT Ngô Gia Tự. Thầy Tuệ đã có nhiều năm gắn bó với nhà trường, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Thầy là một giáo viên tận tâm, yêu nghề, yêu học sinh, có nhiều sáng kiến, kinh nghiệm trong giảng dạy và bồi dưỡng học sinh giỏi.

Cô Phạm Thị Dinh – Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa và trao Quyết định nghỉ hưu của Giám đốc Sở GDĐT cho Thầy Tuệ

 

Trong buổi lễ, thầy Hồ Sỹ Tuệ đã bày tỏ niềm xúc động và tri ân sâu sắc đối với tập thể sư phạm nhà trường, các cấp lãnh đạo, các đồng nghiệp, học sinh và gia đình đã luôn quan tâm, giúp đỡ thầy trong suốt quá trình công tác. Thầy gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến tất cả mọi người.

Thầy Tuệ phát biểu chia tay tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường

 

Tiếp nối chương trình, cô Trần Lệ Nguyễn Lam Phương – Chủ tịch Công đoàn nhà trường cảm ơn những đóng góp to lớn của thầy Tuệ cho công tác công đoàn nhà trường. Thầy Tuệ luôn là một người cán bộ công đoàn gương mẫu, nhiệt tình, trách nhiệm, luôn quan tâm, giúp đỡ các đoàn viên công đoàn. Lời phát biểu của cô Phương đã thể hiện được sự tiếc nuối khi thầy Tuệ nghỉ hưu, nhưng cũng chúc thầy Tuệ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Cô Trần Lệ Nguyễn Lam Phương cảm ơn những đóng góp của Thầy Tuệ cho hoạt động Công đoàn

 

Thay mặt tổ chuyên môn Lịch sử – Địa lí – GDCD, thầy Nguyễn Hữu Quế đã nhấn mạnh những phẩm chất tốt đẹp của thầy Tuệ như tận tâm, yêu nghề, yêu học sinh, luôn tìm tòi, sáng tạo trong giảng dạy, đổi mới phương pháp dạy học, giúp học sinh tiếp thu bài giảng một cách hiệu quả. Thầy Tuệ cũng là một người đồng nghiệp đáng kính, đáng mến, luôn hòa đồng, thân thiện, sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp trong công việc.

Thầy Nguyễn Hữu Quế – Tổ trưởng tổ Lịch sử – Địa lí – GDCD cảm ơn những đóng góp của Thầy Tuệ cho tổ chuyên môn.

 

Đại diện giáo viên nhà trường, cô Ngọ Thị Hiền đã chia sẻ cảm nghĩ về thầy. Cô Hiền cho biết, thầy Tuệ là một người thầy tận tâm, luôn sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp và học sinh. Sự nhiệt huyết và tâm huyết của thầy đã truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ học sinh.

 

Buổi lễ chia tay thầy Hồ Sỹ Tuệ là dịp để thầy trò nhà trường bày tỏ tình cảm, sự trân trọng đối với một người thầy, một người đồng nghiệp đáng kính. Chúc thầy Tuệ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Cựu học sinh tặng quà chúc mừng

 

Ban Đại diện cha mẹ học sinh nhà trường chúc mừng

 

Ban giám hiệu tặng hoa chúc mừng

 

Ban giám hiệu và BCH Công đoàn tặng hoa chúc mừng

 

Chi bộ 2 tặng hoa chúc mừng

 

Tổ Lịch sử – Địa lí – GDCD tặng hoa chúc mừng

 

Hội đồng sư phạm nhà trường

 

Một số hình ảnh khác, xem tại link: https://photos.app.goo.gl/iBTpf4eSUV35GWWZA

Điểm lại quá trình công tác của thầy Hồ Sỹ Tuệ:

 • Năm 1981: đi lính ở Hà Nội (Cục Cảnh vệ Bộ Quốc Phòng);
 • Năm 1982: học trường sĩ quan đặc nhiệm ở Sơn Tây
 • Năm 1985: ra quân
 • Năm 1987-1991: học Chuyên ngành Sư phạm Lịch Sử – Trường Đại học Vinh
 • Năm 1993: vào ngành Giáo dục, công tác tại trường THPT Krông Bông – Đắk Lắk
 • Năm 1999: chuyển công tác về trường THPT Ngô Gia Tự – Đắk Lắk
 • Năm 2002: thầy được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam, sinh hoạt tại Chi bộ 2, Đảng bộ trường THPT Ngô Gia Tự
 • Ngày 01/10/2023: thầy nghỉ hưu.

Một số thành tích nổi bật của thầy Hồ Sỹ Tuệ trong quá trình công tác:

 • Được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam năm 2002
 • Hoàn thành nhiệm vụ Chủ tịch Công đoàn nhà trường Khóa IV, nhiệm kỳ 2007-2010
 • Là Tổ trưởng Tổ Lịch sử – GDCD nhiều năm
 • Bồi dưỡng nhiều học sinh giỏi, nổi bật đã bồi dưỡng học sinh Đinh Bá Âu 12A9 đạt Giải Nhì môn Lịch Sử Kỳ thi HSG Quốc Gia năm học 2003-2004.