Trang chủ Nổi bật Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại Phó hiệu trưởng trường...

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại Phó hiệu trưởng trường THPT Ngô Gia Tự

Sáng nay, vào lúc 8h30′ ngày 06 tháng 11 năm 2018, được sự chỉ đạo, hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk, trường THPT Ngô Gia Tự tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại Phó hiệu trưởng trường THPT Ngô Gia Tự cho cô Phạm Thị Dinh.

Về tham dự lễ có các cấp lãnh đạo Sở Giáo dục đào tạo tỉnh Đắk Lắk, Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Đắk Lắk:

• Thầy Bùi Hữu Thành Cát – Phó Giám Đốc Sở Giáo dục và Đào tạo
  • Thầy Nguyễn Hữu Quát – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ
  • Thầy Nguyễn Tường Hiệp – Trưởng phòng Giáo dục Trung học
  • Cô Nguyễn Thị Hải Hường – Chuyên viên Công đoàn ngành giáo dục tỉnh

Về phía nhà trường, tham dự buổi lễ có Ban Giám Hiệu nhà trường, cùng toàn thể tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường.

Thầy Nguyễn Hữu Quát – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, đọc quyết định của Giám đốc  Sở GD & ĐT bổ nhiệm lại cô Phạm Thị Dinh giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng nhà trường nhiệm kỳ 5 năm (2018-2023).

Thầy Nguyễn Hữu Quát công bố quyết định bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng cho cô Phạm Thị Dinh

Thầy Bùi Hữu Thành Cát trao quyết định
Thầy Bùi Hữu Thành Cát trao quyết định bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng cho cô Phạm Thị Dinh

Thầy Bùi Hữu Thành Cát trao hoa chúc mừng

Thầy Bùi Hữu Thành Cát phát biểu, dặn dò, chúc cô Phạm Thị Dinh cùng tập thể hội đồng sư phạm nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác được giao.

Thầy Bùi Hữu Thành Cát phát biểu chỉ đạo, chúc mừng
Cô Phạm Thị Dinh phát biểu nhận nhiệm vụ và cảm ơn
Cô Phạm Thị Dinh phát biểu nhận nhiệm vụ và cảm ơn các cấp lãnh đạo và tập thể nhà trường
Lãnh đạo Sở Giáo dục và Ban Giám hiệu nhà trường chụp ảnh kỷ niệm