Trang chủ Hình ảnh - Thơ văn Lễ khai giảng năm học 2014-2015

Lễ khai giảng năm học 2014-2015

Lễ khai giảng
Lễ khai giảng năm học 2014-2015

Hôm nay, ngày 5 – 9, trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng Cách mạng Tháng tám và Quốc khánh 2 – 9, hòa chung không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh cả nước, trường THPT Ngô Gia Tự long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2014 – 2015.

Học sinh dự Lễ khai giảng
Học sinh trường THPT Ngô Gia Tự hân hoan chào mừng năm học mới

Bắt đầu buổi lễ, nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đội văn nghệ nhà trường đã trình diễn nhiều tiết mục rất ấn tượng, đặc sắc.

văn nghệ 1
Dòng thời gian – Phạm Văn Thiện 12T6

văn nghệ 2
Xinh tươi Việt Nam – Vũ Minh Hiếu & Nguyễn Xuân Hải 11T5

văn nghệ 3
Mùa thu ngày khai trường – Đơn ca 10A5

văn nghệ 4
Hát cho tình bạn – Song ca 11T1

văn nghệ 5
Bay lên nhé nụ cười – Đơn ca 10A7

văn nghệ 6
Sống như những đóa hoa – Tứ ca 11T2

Về dự lễ khai giảng năm học mới, thầy và trò trường THPT Ngô Gia Tự rất vinh dự chào đón các đại biểu:

• Ông Dương Huy Toản – Phó chủ tịch HĐND Huyện Ea Kar
  • Ông Lê Doãn Hùng – Đại diện CA TT Ea Kar
  • Ông Phạm Xuân Hương – Trưởng Ban Đại diện cha mẹ học sinh nhà trường
  • Ông Nguyễn Văn Tiến – Ủy viên Ban Đại diện cha mẹ học sinh nhà trường
  • Ông Nguyễn Quốc Huy – Giám đốc công ty xây dựng Hoàng Hùng

đại biểu
Quý Đại biểu dự lễ khai giảng

Nhân dịp khai giảng năm học mới, thầy và trò các trường trong cả nước nhận được nhiều quan tâm các cấp ủy Đảng, các cấp chính quyền, các đoàn thể ban ngành. Sự quan tâm đó thể hiện qua thư của Chủ Tịch nước gửi các thầy, cô giáo và các em học sinh nhân dịp năm học mới.

đọc thư
Ông Dương Huy Toản – Phó chủ tịch HĐND Huyện Ea Kar đọc thư của Chủ tịch nước chúc mừng năm học mới

Năm học 2014 – 2015, Trường THPT Ngô Gia Tự tiếp tực thực hiện tốt chủ đề “Đổi mới căn bản toàn diện để nâng cao chất lượng giáo dục” và tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” gắn với phương châm “Mỗi thầy, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học, tự sáng tạo” nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới.

đọc diễn văn khai giảng
Thầy Bùi Văn Chương – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Dẫn chương trình cho buổi lễ là thầy Huỳnh Bảo Luân – Bí thư Đoàn trường.

dẫn chương trình
Thầy Huỳnh Bảo Luân – Bí thư Đoàn trường dẫn chương trình

Năm học mới với chủ đề: “ Đổi mới căn bản toàn diện để nâng cao chất lượng giáo dục”. Để thể hiện sự quyết tâm hoàn thành tốt nhiêm vụ năm học, cô Phạm Thị Thương – UV BCH CĐ thay mặt 104 cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Ngô Gia Tự đọc quyết tâm thư.

đọc quyết tâm thư 1
Cô Phạm Thị Thương – Đại diện cho CB, GV, NV nhà trường đọc quyết tâm thư

Lời phát biểu của cô giáo Phạm Thị Thương thể hiện ý chí quyết tâm của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Ngô Gia Tự trong năm học mới. Cùng với sự quyết tâm của các thầy cô giáo, em Lê Thị Kim Anh – lớp trưởng lớp 12T1 thay mặt gần 1700 học sinh trường THPT NGô Gia Tự hứa sẽ cố gắng rèn luyện hạnh kiểm và học lực trong năm học mới trước các vị đại biểu, các thầy cô giáo và phụ huynh học sinh.

đọc quyết tâm thư 2
Em Lê Thị Kim Anh học sinh lớp 12T1 đại diện học sinh hứa sẽ cố gắng rèn luyện hạnh kiểm và học lực trong năm học mới

Nhà trường cũng chân thành cảm ơn các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện: Ngân hàng Đầu tư và Phát triển phía Đông Đăk Lăk (BIDV Ea Kar), Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Ea Kar (AgriBank Ea Kar), Phòng Bảo Việt Ea Kar, Công ty xây dựng Hoàng Hùng đã gửi những lời chúc, hoa và quà đến tập thể nhà trường nhân dịp khai giảng.

Ông Dương Huy Toản – Phó chủ tịch HĐND Huyện Ea Kar đánh trống khai trường, bắt đầu năm học mới với nhiều thắng lợi mới.

đánh trống
Ông Dương Huy Toản – Phó chủ tịch HĐND Huyện Ea Kar đánh trống khai trường