Trang chủ Hình ảnh - Thơ văn Lễ khai giảng năm học 2019-2020

Lễ khai giảng năm học 2019-2020

564

Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2019, trong không khí vui mừng, phấn khởi của ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, hòa cùng không khí náo nức mùa tựu trường của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, thầy và trò trường THPT Ngô Gia Tự long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới: năm học 2019 – 2020.

Bắt đầu buổi lễ, nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi, đội văn nghệ nhà trường đã trình diễn nhiều tiết mục rất ấn tượng, đặc sắc.

Văn nghệ chào mừng

 

Văn nghệ chào mừng

 

Văn nghệ chào mừng

Về dự lễ khai giảng năm học 2019-2020 có các đại biểu:

 • Ông: Y Giang Gry Niê Knơng – Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND Tỉnh Đắk Lắk;
 • Bà: Nguyễn Thị Thu An – Phó Chánh văn phòng UBND Tỉnh Đắk Lắk;
 • Ông: Đoàn Xuân Dũng – Phó Trưởng phòng phụ trách – Phòng Giáo dục Trung học Sở GD&ĐT Đắk Lắk;
 • Ông: Lê Văn Hồng – Thường vụ Huyện ủy huyện Ea Kar, Chủ tịch MTTQVN huyện Ea Kar;
 • Bà: Bùi Thị Dung – Trưởng Ban Đại diện cha mẹ học sinh nhà trường;
 • Anh: Lê Hữu Danh – Trưởng ban liên lạc cựu học sinh niên khóa 1996-1999;
 • Đại diện Đài phát thanh và truyền hình Tỉnh Đắk Lắk;
 • Đại diện Báo Đắk Lắk;
 • Ông:  Đặng Hữu Đông – Giám đốc Viettel Ea Kar;
 • Ông: Lại Quang Vinh – Trưởng phòng Bảo hiểm Bảo Minh Ea Kar;
 • Ông: Trần Đình Hoàn – TP Bảo hiểm Dầu khí Ea Kar;
 • Cô: Phạm Thị Dinh – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường;
 • Cùng toàn thể 104 Cán bộ, giáo viên, nhân viên và 1629 học sinh nhà trường.
Đại biểu dự lễ khai giảng

 

Đại biểu dự lễ khai giảng

 

Đại biểu dự lễ khai giảng

 

Học sinh nhà trường

 

Học sinh nhà trường

 

Cùng với sự có mặt của quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và các em học sinh là những lẵng hoa tươi thắm của các cơ quan ban ngành, tổ chức, doanh nghiệp: UBND Tỉnh Đắk Lắk, Huyện Ủy – HĐND – UBND – UB MTTQVN Huyện Ea Kar, Ngân hàng BIDV Chi nhánh Đông Đắk Lắk, Viettel Ea Kar, Bảo Hiểm Việt Ea Kar, Bảo Hiểm Bảo Minh Ea Kar đã gửi tặng nhằm tô thắm cho buổi lễ khai giảng nhà trường.

Thầy Nguyễn Thanh Dũng – Phó Hiệu trưởng nhà trường dẫn chương trình

 

Ông Y Giang Gry Niê Knơng – Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND Tỉnh Đắk Lắk đọc thư của Chủ Tịch nước gửi các thầy cô giáo nhân dịp năm học mới và phát biểu ý kiến chỉ đạo, quan tâm của lãnh đạo cấp trên với thầy và trò trường THPT Ngô Gia Tự.

Ông Y Giang Gry Niê Knơng đọc thư của Chủ tịch nước chúc mừng năm học mới

 

UBND Tỉnh Đắk Lắk tặng hoa và quà lưu niệm cho nhà trường nhân dịp khai giảng

 

UBND Tỉnh Đắk Lắk tặng hoa và quà lưu niệm cho nhà trường nhân dịp khai giảng 

 

Thay mặt Hội đồng Sư phạm nhà trường, cô Phạm Thị Dinh trao đổi, nhắn gửi đến các bạn học sinh trong diễn văn khai giảng năm học mới:

“Năm học 2019 – 2020, nhà trường vui mừng được chào đón 563 học sinh trúng tuyển vào lớp 10, đã bước vào cổng trường THPT Ngô Gia Tự, một ngôi trường tọa lạc ở trung tâm huyện, có nhiều truyền thống dạy và học trong gần 30 năm qua. Xin chúc mừng các em! Mong rằng các em sẽ nhanh chóng hòa nhập và cố gắng nhiều hơn nữa trong quá trình học tập và rèn luyện, xứng đáng là thế hệ tiếp nối truyền thống nhà trường.

Các em khối 11 yêu quý! Thế là các em đã bắt đầu năm học thứ 2 ở mái trường này. Năm nay, các em đã trở thành các anh, các chị của các em học sinh khối 10. Cô hy vọng rằng, các em sẽ giữ vững truyền thống hiếu học và phát huy hơn nữa những thành tích xuất sắc đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, cô tin tưởng rằng: Các em sẽ là những người anh, người chị gương mẫu, hướng dẫn và dìu dắt các em, từng bước làm quen với môi trường học tập mới.

Cô muốn dành tình cảm đặc biệt và lời nhắn gửi đến các em học sinh khối 12. Thời gian trôi thật nhanh, buổi lễ khai giảng này là lễ khai giảng cuối cùng trong quãng đời học sinh phổ thông của các em. Năm học cuối cùng dưới mái trường thân yêu, cô tin rằng các em sẽ chuẩn bị thật tốt nền tảng kiến thức và hành trang để vượt qua kỳ thi tốt nghiệp THPT và 100% các em thi đỗ vào trường đại học mà các em hằng mong ước. Cô mong rằng các em sẽ trân trọng từng khoảnh khắc đáng nhớ với bạn bè, với các thầy cô, với ngôi trường này. Những kỷ niệm đó sẽ theo các em trong suốt cuộc đời mình, không ngừng tu dưỡng bản thân để trưởng thành những công dân toàn cầu, đáp ứng nhu cầu của thời đại.”

Cô Phạm Thị Dinh đọc diễn văn khai giảng

 

Tiếng trống trường đã vang lên rộn rã, báo hiệu một năm học mới chính thức bắt đầu. 

Cô Phạm Thị Dinh đánh trống khai trường

 

Chúng ta tin tưởng và hy vọng năm học 2019-2020, thầy và trò trường THPT Ngô Gia Tự sẽ có được nhiều niềm vui, nhiều trải nghiệm thú vị và nhiều thành công hơn nữa. Quyết tâm thực hiện điều này, cô Ngọ Thị Hiền – đại diện cho 104 cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường; em Hà Văn Châu, học sinh lớp 10C8 – đại diện cho 1629 học sinh đọc quyết tâm thư, hứa sẽ phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ, cố gắng học tập để đạt thắng lợi, thành công cho năm học.

Cô Ngọ Thị Hiền đọc quyết tâm thư

 

Em Hà Văn Châu – học sinh lớp 10C8 đọc quyết tâm thư

 

Khuyến khích động viên cho học sinh có thành tích học tốt, động viên cho những bạn học sinh hoàn cảnh khó khăn có cố gắng vươn lên trong học tập. Các anh chị cựu học sinh niên khóa 1996-1999 cùng với tập thể thầy cô giáo trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh đã trao tặng:

 • 3 phần quà cho 3 học sinh: Trần Thị Tú Anh – 10C8, Vũ Thị Nga – 10C9, Ngô Lê Huyền Trang – 10C8 đã đạt điểm thi năng lực đầu cấp cao nhất;
 • 42 phần quà cho các bạn học sinh khó khăn;
 • (mỗi phần quà trị giá 500.000đ tiền mặt).
Cô Phạm Thị Dinh trao quà cho các bạn học sinh thi năng lực đạt điểm cao nhất

 

Anh Lê Hữu Danh tặng quà cho các bạn học sinh vượt khó

 

Các anh chị cựu học sinh khóa 1996-1999 tặng quà cho các bạn học sinh vượt khó

 

Anh Lê Hữu Danh phát biểu cảm ơn thầy cô, nhắn gửi các bạn học sinh cố gắng học tập

 

Tập thể cựu học sinh lớp 12B niên khóa 1996-1999 tặng quà tri ân nhà trường

 

Đại biểu dự lễ khai giảng chụp ảnh lưu niệm với Ban giám hiệu, giáo viên cốt cán nhà trường

 

Cựu học sinh niên khóa 1996-1999 chụp ảnh lưu niệm với Ban giám hiệu, giáo viên cốt cán nhà trường

 

Năm học 2019 – 2020 đã thực sự bắt đầu, mở ra nhiều triển vọng và cơ hội. Bên cạnh đó, thầy và trò trường THPT Ngô Gia Tự cũng phải đối mặt với nhiều thử thách, khó khăn mới nhưng chúng ta luôn tin tưởng rằng: Bằng tất cả tâm huyết và sự nỗ lực của thầy và trò trường THPT Ngô Gia Tự cùng với sự quan tâm của các cấp đoàn thể, chúng ta sẽ thực hiện tốt những nội dung nhiệm vụ của năm học mới, gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới!

 

Một vài hình ảnh khác của buổi lễ khai giảng: