Trang chủ Hình ảnh - Thơ văn Lễ tổng kết năm học 2015 – 2016

Lễ tổng kết năm học 2015 – 2016

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 28 tháng 5, trường THPT Ngô Gia Tự đã tổ chức Tổng kết năm học và Lễ tri ân trưởng thành cho học sinh khối 12 năm học 2015 – 2016.

le-tong-ket
Lễ Tổng kế năm học 2015-2016

Tham dự lễ tổng kết có Bam Giám Hiệu Nhà trường, Ban Chấp hành Hội cha mẹ học sinh, Lãnh đạo doanh nghiệp Mobifone Ea Kar, Đại diện Đài Truyền thanh – Truyền hình Huyện Ea Kar, toàn thể cán bộ, giáo viên và gần 1600 học sinh Trường THPT Ngô Gia Tự.

dai-bieu
Đại biểu tham dự Lễ Tổng kết

Lễ Tổng Kết cuối năm là dịp vinh danh các em học sinh trong năm qua đã có những thành tích học tập cũng như hoạt động ngoại khóa xuất sắc. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và ba mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm vừa qua.

học - sinh
Học sinh tham dự Lễ Tổng kết

Bắt đầu Lễ Tổng kết là những tiết mục văn nghệ tươi vui, độc đáo, đặc sắc của các bạn học sinh trong đội văn nghệ nhà trường.

van-nghe
Học sinh biểu diễn văn nghệ

Thầy Huỳnh Bảo Luân – Bí thư Đoàn trường trong vai trò dẫn chương trình cho buổi lễ.

thay-Luan
Thầy Huỳnh Bảo Luân – Bí thư Đoàn trường, dẫn chương trình

Tiếp theo là phần phát biểu và báo cáo các thành tích nhà trường đạt được trong năm học vừa qua của Thầy hiệu trưởng Bùi Văn Chương. Năm học 2015-2016, nhà trường tiếp tục gặt hái nhiều thành tích xuất sắc. Đó là thành tích nổi bật trong công tác dạy dỗ, chăm lo và rèn luyện của thầy và trò trường THPT Ngô Gia Tự. Kết quả cuối năm học đạt 117 (7.2%) học sinh giỏi toàn diện, 718 (44.1%) học sinh tiên tiến, hơn 97 % học sinh đạt hạnh kiểm khá tốt. Học sinh nhà trường tham gia nhiều kỳ thi Học sinh giỏi các cấp và đạt nhiều giải như:

• Kỳ thi HSG Giải toán trên MTCT cấp QG: 1 giải Ba môn Sinh học (em Đỗ Thị Thu Trang – 12T2).
  • Kỳ thi Olympic tiếng Anh trên Internet cấp QG: 1 giải Ba, 1 giải KK.
  • Kỳ thi HSG giải Toán trên Internet cấp QG: 1 giải Ba.
  • Học sinh đạt giải an toàn giao thông cấp Quốc gia: 1 giải Nhì.
  • Kỳ thi HSG Tỉnh khối 12: dự thi 26, đạt 18 giải.
  • Kỳ thi HSG Olympic 10-3: dự thi 43, đạt giải 41 (16 giải Nhất; 19 giải Nhì; 6 giải Ba).
  • Kỳ thi HSG Giải toán trên MTCT cấp tỉnh lớp 12: 9 giải (4 giải Nhì; 3 giải Ba; 2 giải KK).
  • Cuộc thi vận dụng kiến thức liên môn cấp tỉnh: 1 giải KK.
  • Cuộc thi sáng tạo Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh: 1 giải KK.
  • Hội thao Hội khỏe Phù đổng cấp tỉnh: 12 giải (5 HC Vàng; 1 HC Bạc; 6 HC).
  • Kỳ thi HSG Toán trên Internet cấp tỉnh lớp 10,11: 10 giải (4 giải Nhất; 3 giải Nhì; 2 giải Ba; 1 KK).
  • Kỳ thi HSG Olympic Tiếng Anh trên Internet cấp tỉnh: 10 giải (3 giải Nhì; 5 giải Ba, 2 giải KK).
thay-chuong
Thầy Bùi Văn Chương – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tổng kết năm học

Khen thưởng cho quý thầy cô, tổ chuyên môn, học sinh, tập thể lớp đạt thành tích trong năm học 2015-2016

khen-tocm
Khen thưởng cho 3 tập thể Tổ: Lịch sử – GDCD, Văn phòng, Địa lý đạt danh hiệu Lao động tiên tiến

gv-hsgtinh
Khen thưởng cho các thầy cô ban Tự nhiên có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng HSG

gv-hsgcaptruong
Khen thưởng cho các thầy cô ban Xã hội có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng HSG

hsg các cấp
Khen thưởng cho các em học sinh đạt thành tích HSG các môn văn hóa cấp tỉnh

hsg các cấp
Khen thưởng cho các em học sinh khối 10, 11 đạt thành tích Học sinh giỏi Olympic 10-3

Đại diện cha mẹ học sinh và Đoàn trường khen tặng cho 5 đơn vị lớp có thành tích tốt trong phong trào “Học tập – Rèn luyện”:

1. Lớp 10B9 – giải Nhất.
  2. Lớp 10B8 – giải Nhì.
  3. Lớp 10B7 – giải Ba.
  4. Lớp 12T3 – giải KK.
  5. Lớp 10B5 – giải KK.
khen-tapthelop
Khen thưởng cho 5 tập thể lớp có thành tích tốt trong phong trào “Học tập – Rèn luyện”

Để tiếp sức cho những học sinh nghèo hiếu học, đại diện lãnh đạo Mobifone Ea Kar đã trao 21 phần học bổng, mỗi phần 1 triệu đồng, Tỉnh Đoàn trao tặng 1 phần học bổng  Vừ A Dính trị giá 1 triệu đồng cho những học sinh hoàn cảnh khó khăn, thành tích học tập xuất sắc.

hoc-bong
Đoàn trường trao tặng học bổng Vừ A Dính của Tỉnh đoàn cho em H’ Eo Byă (lớp 12T7)

hoc-bong
Đại diện lãnh đạo Mobifone Ea Kar tặng học bổng

hoa-cam-on
Đại diện nhà trường tặng hoa cảm ơn lãnh đạo Mobifone

Những lời chào tạm biệt thầy cô và bạn bè, những dòng lưu bút ghi vội của của các em học sinh đã dần khép lại buổi lễ tổng kết cuối năm của trường THPT Ngô Gia Tự.

Tập thể nhà trường chúc các bạn học sinh khối 12 làm bài thi thật tốt trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới. Chúc quý thầy cô và các em học sinh có một mùa hè vui tươi, hạnh phúc.

Một vài hình ảnh khác của buổi lễ tổng kết: