Trang chủ Nổi bật Thông báo về cuộc thi Ý tưởng sáng tạo khoa học, kỹ...

Thông báo về cuộc thi Ý tưởng sáng tạo khoa học, kỹ thuật năm 2019

Thực hiện Kế hoạch số 709/SGDĐT-GDTrH ngày 25/5/2019 của Sở GDĐT về việc triển khai hoạt động nghiên cứu khoa học (NCKH) và tổ chức Cuộc thi KHKT cấp tỉnh dành cho học sinh trung học năm học 2019-2020, trường THPT Ngô Gia Tư thông báo tới toàn thể học sinh và giáo viên của trường nội dung sau:

1. Cuộc thi khoa học kỹ thuật được tổ chức thành 02 vòng: vòng 1 là thi Ý tưởng sáng tạo khoa học, kỹ thuật; những ý tưởng đạt ở vòng 1 sẽ được chọn tham gia vòng 2.

2. Những giáo viên đã đăng ký hướng dẫn các dự án của học sinh, chủ động tích cực làm việc với học sinh, hoàn thiện hồ sơ nộp về đồng chí Nguyễn Thanh Dũng trước ngày 12/9/2019 để Ban giám khảo lựa chọn những dự án đạt yêu cầu tham gia thi cấp tỉnh.

3 Hồ sơ gồm:

a.  Danh sách đăng ký dự thi (theo mẫu đính kèm)

b. Bài dự thi của tất cả các học sinh. (theo mẫu đính kèm)

4. Biểu mẫu: Tại đây

5. Một số bài dự thi đã đạt giải: Tải tài lieu tại đây