Trang chủ Nổi bật Thông báo về đợt xét thăng hạng giáo viên từ hạng III...

Thông báo về đợt xét thăng hạng giáo viên từ hạng III lên hạng II năm 2020

Thực hiện Công văn số 270/SGDĐT – TCCB ngày 11/3/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk về việc báo cáo cơ cấu CDNN và lập danh sách viên chức đủ điều kiện thăng hang CDNN giáo viên bậc THCS, THPT công lập từ hang III lên hang II năm 2020;

Hiệu trưởng thông báo tới toàn thể giáo viên trong trường những nội dung sau:

1. Quý thầy cô nghiên cứu các văn bản được đính kèm theo thông báo này, nếu thấy đủ điều kiện thì đăng ký danh sách (theo mẫu đính kèm) và gửi về thầy Nguyễn Thanh Dũng trươc 17h00′ ngày 18/3/2020 để trường xét duyệt.

2. Những tiêu chuẩn cơ bản của giáo viên THPT hạng II(theo Thông tư 23/2015/TTLT – BGDĐT – BNV ngày 16/9/2020)

+ Có bằng tốt nghiệp đại học

+ Có chứng chỉ ngoại ngữ B (hoặc tương đương) trở lên hoặc Chứng chỉ tiếng Ê đê. Riêng môn tiếng Anh thì phải có chứng chỉ ngoại ngữ khác.

+ Có chứng chỉ tin học cơ bản

+ Có chứng chỉ bồi dưỡng giáo viên THPT hạng II

+ Đã được công nhận CSTĐCS hoặc giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh hoặc giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tỉnh

+ Đã vào biên chế chính thức ít nhất 06 năm và ít nhất 01 năm gần nhất giữ chức danh nghề nghiệp hang III.

MẪU ĐĂNG KÝ: TẢI TẠI ĐÂY

CÁC VĂN BẢN: TẢI RẠI ĐÂY