Trang chủ Tin Đoàn Thanh niên Thông báo về việc khai báo y tế trên ứng dụng NCOVI

Thông báo về việc khai báo y tế trên ứng dụng NCOVI

Kính đề nghị: Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Ngô Gia Tự tự nguyện thực hiện khai báo y tế trên ứng dụng NCOVI, nhằm cung cấp thông tin hỗ trợ ngành y tế giúp tìm ra các trường hợp cần chú ý để đảm bảo phòng chống dịch bệnh do virus SARS-CoV-2 một cách chủ động.

Tự nguyện khai báo y tế trên app NCOVI, mỗi chúng ta đã đóng góp phần công sức vào công cuộc phòng và chống đại dịch Viêm đường hô hấp cấp Sars-CoV-2 (vi rút gây dịch bệnh Covid-19), giúp các cơ quan nhà nước, Bộ Y Tế có thể thống kê, kiểm soát tình hình và thực hiện các biện pháp cách ly chính xác và nhanh chóng, tránh lây lan.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh tải về ứng dụng NCOVI tại các link bên dưới tùy theo hệ điều hành điện thoại của mình. Trân trọng.