Trang chủ Kỳ thi Tốt nghiệp THPT Thông báo về việc thi tốt nghiệp THPT năm học 2010-2011

Thông báo về việc thi tốt nghiệp THPT năm học 2010-2011

(V/v thi tốt nghiệp THPT năm học 2010-2011)

A. HỒ SƠ  DỰ THI TỐT NGHIỆP  THPT

1. ĐỐI VỚI HỌC SINH ĐANG HỌC LỚP 12

a) Phiếu đăng ký dự thi theo mẫu do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định (M2);

b) Học bạ trung học phổ thông (bản chính);

c) Giấy khai sinh (bản sao);

d) Bằng tốt nghiệp trung học cơ sở (bản chứng thực);

đ) Giấy chứng minh nhân dân (bản chứng thực);

e) Các loại giấy chứng nhận để được hưởng chế độ ưu tiên (nếu có) gồm:

– Giấy chứng nhận con của liệt sĩ, thương binh, bệnh binh và những người được hưởng chính sách như thương binh; con của Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, Anh hùng lao động do phòng Nội vụ – Lao động Thương binh và Xã hội huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh (sau đây gọi chung là cấp huyện) cấp;

– Bản sao sổ đăng ký hộ khẩu thường trú thuộc vùng cao, vùng sâu, khu kinh tế mới, xã đặc biệt khó khăn do Ủy ban nhân dân cấp xã xác nhận.

g) Các loại giấy chứng nhận để được hưởng chế độ cộng điểm khuyến khích (nếu có) gồm:

– Chứng nhận nghề phổ thông;

– Chứng nhận đoạt giải trong các kỳ thi do ngành giáo dục và đào tạo tổ chức hoặc phối hợp với các ngành chuyên môn khác từ cấp tỉnh trở lên tổ chức, gồm: thi học sinh giỏi các môn văn hoá, thi thí nghiệm thực hành (Vật lí, Hoá học, Sinh học), thi văn nghệ, thể dục thể thao, hội thao giáo dục quốc phòng, vẽ, viết thư quốc tế, thi giải toán trên máy tính bỏ túi;

h) Các loại giấy chứng nhận để được hưởng chế độ ưu tiên, hưởng cộng điểm khuyến khích nếu nộp sau ngày thi sẽ không có giá trị để xét hưởng cộng điểm khuyến khích.

i) Ảnh 3×4: 1 ảnh thí sinh dán vào Học bạ (nếu chưa có), 1 ảnh thí sinh  dán vào phiếu đăng ký dự thi, nộp 1 ảnh 3×4 cho GVCN để chuẩn bị dán vào thẻ dự thi (có ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, lớp).

2. ĐỐI VỚI THÍ SINH TỰ DO

Hồ sơ dự thi cũng gồm có các loại như học sinh đang học.

– Ngoài ra cần có các loại giấy tờ sau: Giấy giới thiệu của cơ quan, đơn vị sản xuất hoặc Giấy xác nhận của UBND xã, phường (Mẫu M1).

B. THỜI GIAN

– Đăng ký dự thi: từ ngày 25/4/2011 đến hết ngày  07/5/2011.

– Thời gian thí sinh đến xem danh sách, đối chiếu và báo cáo sai sót dữ liệu:

Từ ngày 09/05/2011 đến hết ngày 13/05/2011

– Phát thẻ dự thi cho thí sinh:

Từ ngày 24/5/2011 đến hết ngày 30/5/2011 (Khi đi nhớ mang theo giấy tờ liên quan)

LƯU Ý:

Học sinh có nhu cầu đăng ký dự môn Lịch sử thay cho môn Tiếng Anh thì đăng ký trước ngày 07/5/2011.

(đã ký, đóng dấu)

TRẦN THANH MINH