Trang chủ Tin nhà trường Thực hiện các giải pháp phòng ngừa tai nạn giao thông đối...

Thực hiện các giải pháp phòng ngừa tai nạn giao thông đối với học sinh

Phối hợp thực hiện công văn số 2206/CAH-GT ngày 07/12/2023 của Công An Huyện Ea Kar về việc tuyên truyền, thực hiện các giải pháp Phòng ngừa tai nạn giao thông đối với học sinh.

Lãnh đạo nhà trường đề nghị các em học sinh chấp hành nghiêm quy định của pháp luật về trật tự, an toàn giao thông, cụ thể:

1. Không điều khiển phương tiện tham gia giao thông khi chưa đủ điều kiện theo quy định của pháp luật; đã uống rượu, bia không lái xe; đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, không chở quá số người quy định, tuân thủ các quy tắc giao thông đường bộ…
  2. Nhà trường sẽ có hình thức xử lý nghiêm đối với các em học sinh vi phạm pháp luật về trật tự, an toàn giao thông.

Trân trọng./.