Trang chủ Hình ảnh - Thơ văn Tọa đàm kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11...

Tọa đàm kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 (20/11/1982 – 20/11/2018)

Hòa trong không khí chung của đất nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; chiều ngày 19/11/2018, trường THPT Ngô Gia Tự đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 (20/11/1982 – 20/11/2018).

Đại biểu tham dự lễ tọa đàm gồm có:

• Đồng chí Trần Đức Lương – Phó Bí thư Huyện ủy,
  • Đồng chí Phan Trọng Hùng – Chánh văn phòng Huyện ủy,
  • Thầy Nguyễn Thanh Dương – Phó trưởng phòng GD&ĐT Huyện Ea Kar,
  • Ông Nguyễn Văn Thiện – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường,
  • Cùng toàn thể 41 trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp,
  • Cô Vũ Thị Bích Liên – cựu giáo viên nhà trường (đã nghỉ hưu),
  • Cô Đào Thị Thanh Hà – cựu giáo viên nhà trường (đã nghỉ hưu),
  • Cùng toàn thể 105 cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
Đại biểu tham dự lễ Tọa đàm 20-11

Bắt đầu buổi tọa đàm là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh nhà trường. Qua lời ca, tiếng hát các em đã gửi sự tri ân, cảm ơn sâu sắc đến công ơn dạy dỗ của thầy cô.

Văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Thầy Hoàng Trọng Lập – Chủ tịch Công đoàn nhà trường thay mặt hội đồng sư phạm nhà trường phát biểu, ôn lại lịch sử ra đời của Ngày nhà giáo Việt Nam và những thành tích nổi bật của nhà trường trong thời gian vừa qua.

Chủ tịch Công đoàn ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11
Thầy Hoàng Trọng Lập – Chủ tịch Công đoàn ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Tri ân những đóng góp của quý thầy cô đã nghỉ hưu, Ban giám hiệu, Công Đoàn, Đoàn thanh niên nhà trường gửi tặng hoa, quà đến thầy cô giáo.

Ban giám hiệu, Công đoàn nhà trường tặng hoa tri ân thầy cô giáo đã nghỉ hưu

Đoàn thanh niên tặng hoa tri ân thầy cô giáo đã nghỉ hưu

Cô Đào Thị Thanh Hà - cựu giáo viên đã nghỉ hưu phát biểu cảm tương khi về mái trường xưa
Cô Đào Thị Thanh Hà – cựu giáo viên đã nghỉ hưu phát biểu cảm tưởng khi về mái trường xưa

Phát biểu tại tọa đàm, đồng chí Trần Đức Lương – Phó Bí thư Huyện Ủy phát biểu nêu lại truyền thống tốt đẹp của nhiều thế hệ thầy cô giáo của nhà trường đã cống hiến thầm lặng góp phần đào tạo, bồi dưỡng nhiều lớp học sinh. Qua đây, đồng chí Trần Đức Lương cũng nhắc nhở đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường không ngừng phát huy tinh thần trách nhiệm, luôn luôn đoàn kết, gắn bó cùng nhau xây dựng, vun đắp để nhà trường đạt nhiều thành công hơn nữa.

Đồng Chí Trần Đức Lương - Phó Bí thư Huyện ủy phát biểu tại tọa đàm
Đồng Chí Trần Đức Lương – Phó Bí thư Huyện ủy phát biểu tại tọa đàm

Thầy Nguyễn Thanh Dương đại diện Phòng GD, đồng Chí Trần Đức Lương tặng hoa cho nhà trường

Thay mặt cho hơn 1600 học sinh, em Đặng Thị Quỳnh Như – học sinh lớp 12C14 đã xúc động phát biểu cảm nghĩ, cảm ơn công lao dạy dỗ của thầy cô và tặng hoa cảm ơn thầy cô.

Học sinh Đặng Thị Quỳnh Như tặng hoa cho nhà trường

Đại diện cho tất cả quý phụ huynh nhà trường, ông Nguyễn Văn Thiện – Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường phát biểu cảm ơn sự quan tâm dạy dỗ của thầy cô cho con em và tặng hoa cho nhà trường.

Ông Nguyễn Văn Thiện - trưởng Ban Đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa cho nhà trường
Ông Nguyễn Văn Thiện – trưởng Ban Đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa cho nhà trường

Cảm ơn những đóng góp của quý thầy cô giáo, không những về chuyên môn giáo dục đào tạo mà bên cạnh đó là những hoạt động phong trào mang về thành tích cho nhà trường. Ban giám hiệu nhà trường thay mặt Ban tổ chức Hội thao ngành cấp tỉnh trao tặng bộ Huy chương Bạc môn Bóng chuyền nữ (đạt giải tại Hội thao ngành cấp tỉnh năm 2018)

Trao huy chương Hội thao ngành cho các cô trong đội bóng chuyền nữ

Thầy Bùi Văn Chương xúc động phát biểu, cảm ơn các cấp lãnh đạo, quý bậc phụ huynh đã luôn luôn quan tâm đến nhà trường. Cảm ơn tất cả các thầy cô, các em học sinh đã không ngừng cố gắng lao động, học tập để xây dựng một ngôi trường THPT Ngô Gia Tự vững mạnh.

Thầy Bùi Văn Chương - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn
Thầy Bùi Văn Chương – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn

Buổi lễ kết thúc trong không khí tươi vui, đoàn kết với tấm hình lưu niệm giữa quý bậc phụ huynh và Ban giám hiệu nhà trường. Kính chúc quý đại biểu, quý phụ huynh, quý thầy cô giáo, các em học sinh nhiều sức khỏe và có nhiều niềm vui.

Cha mẹ học sinh nhà trường và Ban giám hiệu chụp ảnh kỷ niệm

Một vài hình ảnh của buổi tọa đàm: