Trang chủ Hình ảnh - Thơ văn Trường THPT Ngô Gia Tự tổ chức Lễ đón Bằng công nhận...

Trường THPT Ngô Gia Tự tổ chức Lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

493

Sáng ngày 17/11/2023, Trường THPT Ngô Gia Tự, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk đã long trọng tổ chức Lễ đón công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023).

Theo quyết định số 2967/QĐ-UBND, ngày 29/12/2022, Trường THPT Ngô Gia Tự vinh dự được UBND Tỉnh công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Đây là một thành tích đáng tự hào của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường, là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với những nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của các thế hệ thầy trò nhà trường trong suốt 33 năm thành lập, phát triển của nhà trường.

Cùng với đó, ngày 20/11/2023 cũng là dịp kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây là dịp để chúng ta tri ân công lao to lớn của các thầy cô giáo, những người đã miệt mài cống hiến, tận tâm dạy dỗ, ươm mầm cho bao thế hệ học sinh trưởng thành, góp phần xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

Được sự cho phép của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Đắk Lắk, nhằm ghi dấu mốc quan trọng này, Trường THPT Ngô Gia Tự tổ chức Lễ đón công nhận trường Trung học phổ thông đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam vào sáng thứ 6 ngày 17/11/2023 tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao Huyện Ea Kar.

Lễ đón công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ 2 và Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Tham dự buổi lễ có các Đại biểu:

 1. Đại biểu Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk
 • Thầy Đỗ Tường Hiệp – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk
 • Cô Nguyễn Thị Hải Hường – Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành
 • Cùng các thầy cô đại điện Lãnh đạo các phòng chuyên môn của Sở Giáo dục
 1. Đại biểu Lãnh đạo địa phương
 • Bác Vương Tấn Thành – Phó bí thư Thường trực Huyện Ủy Ea Kar
 • Bác Lê Văn Hồng – Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Ea Kar
 • Bác Lê Đình Chiến – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Ea Kar
 • Cùng các đại biểu là đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện Ea Kar
 1. Các thầy cô nguyên là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên của nhà trường đã nghỉ hưu
 2. Cha mẹ học sinh
 • Bác Nguyễn Văn Thiện – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường
 • Và trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp
 1. Các đại biểu là đại diện Lãnh đạo các trường THPT, THCS của các huyện Ea Kar, Krông Pắc, M’ Đrắc, Krông Năng và thành phố Buôn Ma Thuột.
 2. Các đại biểu là đại diện các trường Đại học, doanh nghiệp trong địa bàn huyện Ea Kar, thành phố Buôn Ma Thuột,…
 3. Cựu học sinh nhà trường các thế hệ
 4. Về phía nhà trường
 • Cô Phạm Thị Dinh – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường
 • Thầy Nguyễn Thanh Phong – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường
 • Cùng 89 thầy cô và nhân viên
 1. Về phía học sinh: Đông đảo học sinh nhà trường tham gia buổi lễ.
Đại biểu dự Lễ

 

Đại biểu tham dự Lễ

 

Buổi lễ đã được khai mạc trọng thể với các tiết mục văn nghệ chào mừng do học sinh và giáo viên nhà trường biểu diễn.

Tiết mục múa Âm Thanh Của Núi – thầy cô trường THPT Ngô Gia Tự biểu diễn

 

Tiết mục Cô giáo Tày cầm đàn lên đỉnh núi 
Tiết mục tốp ca Ngô Gia Tự Anh Hùng do thầy cô biểu diễn

 

Tiết mục múa Bản sắc Tây Nguyên
Tiết mục Nghĩa sư đồ do học sinh biểu diễn

 

Tiếp nối chương trình là video giới thiệu về Trường THPT Ngô Gia Tự: Những dấu ấn tự hào trong sự nghiệp trồng người, mừng đón công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023). Video được thực hiện bởi Đài Truyền thanh và Truyền hình Tỉnh Đắk Lắk (DRT).

 

Cô Phạm Thị Dinh – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc Diễn văn chào mừng Lễ đón công nhận Trường chuẩn Quốc gia Mức độ 2 và Kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/1982).

Cô Phạm Thị Dinh – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc buổi Lễ

Trong diễn văn, cô Phạm Thị Dinh đã ôn lại những chặng đường phát triển của nhà trường trong suốt 33 năm qua. Từ một ngôi trường nhỏ bé ban đầu, đến nay Trường THPT Ngô Gia Tự đã trở thành một trong những trường THPT trọng điểm của huyện Ea Kar. Nhà trường đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong nền giáo dục của tỉnh Đắk Lắk.

Đặc biệt, trong năm học 2022-2023, nhà trường đã vinh dự được UBND tỉnh Đắk Lắk công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Đây là một thành tích đáng tự hào của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Tại buổi lễ, thầy Trần Văn Hùng – Phó trưởng phòng Giáo dục Trung học – Giáo dục thường xuyên Sở Giáo dục và Đào tạo đã công bố Quyết định của UBND tỉnh Đắk Lắk về việc công nhận Trường THPT Ngô Gia Tự đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Thầy Trần Văn Hùng đọc công bố quyết định công nhận trường THPT Ngô Gia Tự đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2

 

Thầy Đỗ Tường Hiệp – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo trao Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 cho nhà trường, đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của thầy và trò trong suốt thời gian qua, đánh dấu một bước phát triển mới trong sự nghiệp giáo dục của nhà trường. 

Thầy Đỗ Tường Hiệp trao bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ 2

 

Thầy Đỗ Tường Hiệp đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo tặng hoa và quà mừng

 

Thầy Đỗ Tường Hiệp phát biểu chỉ đạo, đề cao nỗ lực của tập thể nhà trường, đồng thời nhắn gửi nhà trường cần tăng cường xây dựng mối đoàn kết để phát huy thành tích đã đạt được

 

Ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của nhà trường trong thời gian qua, Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQVN huyện Ea Kar đã gửi tặng nhà trường những bó hoa tươi thắm nhân dịp đón nhận danh hiệu Trường chuẩn Quốc gia Mức độ 2 và Kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam.

Huyện ủy Ea Kar, Hội đồng nhân dân, UBND, UB MTTQVN Huyện Ea Kar tặng hoa chúc mừng 

 

Nhân dịp này, nhà trường cũng đã vinh danh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023. Trong đó, nhà trường đã vinh dự được nhận danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc của UBND tỉnh; cô Phạm Thị Dinh nhận bằng khen của Bảo hiểm xã hội Việt Nam; cô Nguyễn Thị Anh Đào nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp tỉnh; cô Bùi Thị Liên nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; thầy Nguyễn Đức Khanh nhận Bằng khen của Ủy ban nhân dân tỉnh.

Cô Phạm Thị Dinh đại diện nhà trường nhận danh hiệu tập thể lao động xuất sắc năm học 2022-2023 do UBND Tỉnh công nhận

 

Cô Phạm Thị Dinh nhận Bằng khen của Bảo hiểm Xã hội Việt Nam

 

Các thầy cô giáo nhận khen thưởng

 

Đối với học sinh, nhà trường đã khen thưởng cho 3 em học sinh tiêu biểu, xuất sắc là:

 • Em Nguyễn Ngọc Hưng (lớp 12B1) – Đạt huy chương Vàng môn Tin học kỳ thi Olympic 30/4, là thành viên đội tuyển quốc gia bộ môn Tin học của tỉnh Đắk Lắk
 • Em Nguyễn Khắc Thông (lớp 11C1) – Đạt huy chương Vàng môn Toán kỳ thi Olympic 30/4, đạt giải nhì tuần 1 – quý 1 cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia
 • Em Phạm Anh Thái (lớp 11C1) – Đạt giải Nhì toàn quốc cuộc thi “We share – Hiểu biết về sức khoẻ tâm thần của thanh thiếu niên” do Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam phối hợp với Quỹ Nhi Đồng Liên Hợp Quốc UNICEF tổ chức

 

Các em học sinh tiêu biểu, xuất sắc được nhận khen thưởng

 

Buổi lễ còn nhận được nhiều sự quan tâm về vật chất cũng như tinh thần của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân, cha mẹ học sinh và cựu học sinh nhà trường. Trong đó, Ông Trầm Duy Phát – Chủ Cửa hàng Điện máy Duy Phát đã tặng nhà trường 5 triệu đồng cho tổ chức Lễ và 91 phần quà trị giá 112.000.000đ cho 91 giáo viên, nhân viên nhà trường.

Ông Trầm Duy Phát trao tặng 91 phần quà cho CB,GV,NV với trị giá 112.000.000đ

 

Lẵng hoa cùng lời chúc mừng của Ban Đại diện Cha mẹ học sinh đã thể hiện sự quan tâm, ủng hộ của các bậc phụ huynh đối với nhà trường. Đây là nguồn động lực to lớn để thầy và trò tiếp tục nỗ lực phấn đấu, xây dựng và phát triển nhà trường ngày càng vững mạnh.

Bác nguyễn Văn Thiện đại diện cha mẹ học sinh nhà trường tặng hoa chúc mừng

 

Cô Bùi Thị Liên – Đại diện giáo viên nhà trường đã phát biểu chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Cô bày tỏ niềm vinh dự, tự hào được là một giáo viên của Trường THPT Ngô Gia Tự. Cô cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo, các bậc phụ huynh, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã luôn quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ nhà trường trong suốt thời gian qua.

 

Cô Bùi Thị Liên đại diện giáo viên nhà trường phát biểu tri ân thầy cô giáo đã cống hiến cho sự nghiệp giáo dục

 

Tri ân công lao to lớn của các thế hệ thầy cô giáo đã cống hiến cho sự nghiệp trồng người, cô Phạm Thị Dinh, thầy Nguyễn Thanh Phong và cô Trần Lệ Nguyễn Lam Phương đại diện nhà trường tặng hoa, tri ân chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã nghỉ hưu.

Nhà trường tặng hoa tri ân thầy cô giáo đã nghỉ hưu

 

Em Lê Thị Phương Thảo – đại diện học sinh nhà trường phát biểu, tri ân và tặng hoa thầy cô giáo mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Em bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến công lao to lớn của các thầy cô giáo đã tận tâm dạy dỗ, ươm mầm cho bao thế hệ học sinh trưởng thành. Em cũng hứa sẽ nỗ lực học tập, rèn luyện, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, xứng đáng với công lao của các thầy cô.

Em Lê Thị Phương Thảo đại diện học sinh nhà trường tặng hoa tri ân thầy cô

Trong buổi Lễ, học sinh nhà trường còn dành tặng thầy cô món quà tinh thần lớn, đó là Video Đại diện Phụ huynh, học sinh tri ân thầy cô (video do Ban Truyền thông và sự kiện nhà trường thực hiện).

 

Buổi lễ kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi. Đây là một dịp để thầy trò nhà trường cùng ôn lại truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam, tri ân công lao của các thầy cô giáo, đồng thời khẳng định quyết tâm tiếp tục phấn đấu, nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm

 

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm với Hội đồng sư phạm nhà trường