Trang chủ Nổi bật Bộ cài đặt Phần mềm Ra đề và quản lý ngân hàng...

Bộ cài đặt Phần mềm Ra đề và quản lý ngân hàng câu hỏi SmartTest

Link tải phần mềm:

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA PHẦN MỀM SMART TEST

Ra đề thi

– Hỗ trợ Nhà trường và giáo viên ra đề thi một cách khoa học theo từng Khối lớp => từng môn học => từng chuyên đề kiến thức => từng dạng câu hỏi.

– Phần mềm hỗ trợ ra đề thi với nhiều dạng câu hỏi:

+ Câu hỏi trắc nghiệm một lựa chọn

+ Câu hỏi trắc nghiệm đa lựa chọn

+ Câu hỏi tự luận

+ Câu hỏi điền khuyết

+ Câu hỏi đúng sai

+ Câu hỏi gạch chân

+ Câu hỏi ghép đôi (nối chéo)

– Thao tác đơn giản, thân thiện giúp Giáo viên ra đề dễ dàng, chính xác, nhanh chóng, đạt hiệu quả rất cao.

– Phần mềm cho phép Ra đề thi theo 3 cách: Trộn đề thi từ file, Trộn đề ngẫu nhiên, Trộn đề chọn từng câu.

– Phần mềm hỗ trợ giáo viên tạo Ma trận kiến thức trước khi trộn đề và có thể chọn tỉ lệ % câu hỏi trùng và không trùng trên các đề thi.

– Các biểu mẫu đề thi, ma trận đề, đáp án, phiếu trả lời được xuất ra theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Quản lý ngân hàng câu hỏi

– Cho phép thêm, sửa, xóa các môn học, chuyên đề hiện có trong phần mềm.

– Cho phép giáo viên lựa chọn môn học giảng dạy phù hợp.

– Cho phép xem và sửa nội dung các câu hỏi có trong ngân hàng câu hỏi.

– Cho phép người dùng xuất dữ liệu câu hỏi có trong phần mềm để làm đề cương ôn tập cho học sinh dưới dạng file Word theo từng khối lớp, môn học và chuyên đề kiến thức.

Cập nhật câu hỏi

– Đa dạng phương thức cập nhật nội dung câu hỏi cho ngân hàng: Cập từ file, Cập nhật từng câu, Cập nhật từ ngân hàng khác.

– Hỗ trợ Giáo viên cập nhật câu hỏi theo khối lớp, môn học, chuyên đề, loại câu, dạng câu mà mình mong muốn với giao diện được định dạng sẵn cho từng loại câu.

Hệ thống bảo mật và an toàn dữ liệu

Bên cạnh những tiện ích ra đề và quản lý ngân hàng câu hỏi, phần mềm SmartTest còn được phát triển thêm tính năng bảo mật và an toàn cơ sở dữ liệu:

– Cơ chế xác thực đăng nhập để bảo vệ ngân hàng dữ liệu, chống đánh cắp.

– Cơ chế sao lưu và phục hồi dữ liệu tài nguyên câu hỏi.