Trang chủ Nổi bật Chi bộ 2 kết nạp Đảng viên mới ngày 02/07/2021

Chi bộ 2 kết nạp Đảng viên mới ngày 02/07/2021

Chiều ngày 02 tháng 7 năm 2021, Chi bộ 2 thuộc Đảng bộ trường THPT Ngô Gia Tự long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 3 học sinh ưu tú là:

• Nguyễn Anh Tuấn, sinh ngày 04/04/2003 – lớp 12B08
  • Nghiêm Thị Thanh Hiền, sinh ngày 10/01/2003 – lớp 12B01
  • Đào Thị Hải Anh, sinh ngày 26/02/2003 – lớp 12B12

Tham dự buổi lễ có cô Phạm Thị Dinh – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Đức Khanh – Đảng ủy viên, Phó bí thư Đoàn trường cùng toàn thể thầy cô trong Chi bộ 2 và phụ huynh của 3 học sinh kết nạp Đảng.

Thầy Nguyễn Thanh Du – Bí thư Chi bộ 2 đọc quyết định kết nạp Đảng của BTV Huyện Ủy Ea Kar cho 3 học sinh ưu tú.

Cô Phạm Thị Dinh và thầy Nguyễn Thanh Du trao quyết định kết nạp Đảng của BTV Huyện ủy Ea Kar cho 3 Đảng viên trẻ

Cô Phạm Thị Dinh và Cô Nguyễn Thị Lan Anh (Phó Bí thư Chi bộ 2) tặng hoa chúc mừng cho 3 Đảng viên mới

Nguyễn Anh Tuấn – đại diện cho 3 đảng viên trẻ đọc lời tuyên thệ của Đảng viên mới

Vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, cả 3 học sinh đều có thành tích học tập xuất sắc, luôn tích cực trong các phong trào thi đua của nhà trường. Trong đó, học sinh Nguyễn Anh Tuấn, lớp trưởng 12B08 là học sinh tiêu biểu nhất của khối 12 với điểm trung bình học tập cuối năm cao nhất khối, đạt 9.0.

Cả ba cùng tuyên thệ sẽ luôn tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng; không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức; tích cục tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội; phục tùng kỷ luật, giữ gìn đoàn kết thống nhất trong Đảng.

Cô Phạm Thị Dinh – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng và căn dặn, nhắc nhở đối với các đảng viên trẻ

Cô Phạm Thị Dinh tuyên dương Chi bộ 2, đề cao vai trò của đồng chí Nguyễn Thanh Du – Bí thư Chi bộ đã xuất sắc trong phong trào phát triển đảng viên mới. Nhắc nhở các đồng chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ được phân công tiếp tục giúp đỡ 3 đồng chí đảng viên trẻ trong 12 tháng thử thách. Đồng thời đề nghị 3 đồng chí tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, nhiệt tình, tích cực trong học tập để phát triển bản thân, góp phần cùng Chi bộ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tập thể Chi bộ 2 chụp hình lưu niệm