Trang chủ Tin Đoàn Thanh niên Hoạt động Đoàn TNCS HCM tháng 4 năm 2010

Hoạt động Đoàn TNCS HCM tháng 4 năm 2010

Hoạt động Đoàn TNCS HCM tháng 4 năm 2010

Chiều chủ nhật ngày 18 tháng 04 năm 2010, tại hội trường trường THPT Ngô Gia Tự đã diễn ra ba hoạt động rất quan trọng của Đoàn trường THPT Ngô Gia Tự gồm:

– Lễ kết nạp đoàn viên mới.

– Hướng dẫn cho các cán bộ Đoàn một số nghiệp vụ kỹ năng trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, đặc biệt chú trọng tới các hoạt động đoàn ở tại địa phương mình đang sống, nhằm mục đích xây dựng hình ảnh đẹp về đoàn viên thanh niên trường Ngô Gia Tự. Tiếp tục làm cho học sinh trường Ngô Gia Tự trở thành niềm tự hào của các thế hệ học sinh liền kề cũng như những thế hệ học sinh cũ của trường chúng ta.

– Tổ chức thi chung kết tìm hiểu kiến thức năm 2010 cho các đơn vị: 10T1, 10T2, 10T3, 10T4, 11T2, 11T4, 11T6 và 11T7 nhằm mục đích chọn ra một đại diện tốt nhất của trường chúng ta để đăng ký thi đường lên đỉnh Olimpia.

Đến tham dự trong buổi chiều ngày 18 tháng 04 năm 2010 có mặt các đồng chí là cán bộ Đoàn cán bộ lớp của các đơn vị khối 10, 11 và 12.  Đặc biệt có rất nhiều cổ động viên đã không ngại cái nắng gay gắt của miền cao nguyên đã cổ vũ nhiệt tình và rất sôi nổi.

Ban tổ chức đánh giá đây là đợt sinh hoạt chính trị hết sức quan trọng của Đoàn viên thanh niên trường THPT Ngô Gia Tự và rất thành công.

Dưới đây là một vài hình ảnh của các hoạt động trên.

[Not a valid template]