Trang chủ HSG IOE Kết quả thi IOE – Vòng thi Quốc gia

Kết quả thi IOE – Vòng thi Quốc gia

Ban tổ chức cuộc thi IOE đã công bố kết quả vòng thi Quốc gia, năm học 2019 – 2020. Trường THPT Ngô Gia Tự đạt 06 giải và các em đạt giải được ban tổ chức mời tham dự Lễ trao giải tại Hà Nội vào ngày 26/7/2020.

Những học sinh đạt giải và phụ huynh nếu tham dự lễ trao giải tại Hà Nội thì đăng ký xác nhận tại thầy Nguyễn Thanh Dũng trước 15/7/2020.

DANH SÁCH HỌC SINH ĐẠT GIẢI

Giấy mời của BTC

Thư mời

Kính gửi Quý Thầy/Cô

Nhằm tri ân và ghi nhận thành tích học tập của học sinh, giáo viên các Nhà trường, Ban tổ chức cuộc thi cuộc thi Olympic Tiếng Anh (IOE) trân trọng kính mời các Thầy/cô và học sinh của Trường tham dự lễ tôn vinh và trao giải cuộc thi năm học 2019-2020.

Lễ tôn vinh và trao giải cho các bạn học sinh đạt huy chương cấp Quốc gia sẽ được tổ chức tại Thủ đô Hà Nội.

Thời gian: từ 8h30-10h30, Chủ Nhật ngày 26/7/2020.

Địa điểm: Trung tâm hội nghị 37 Hùng Vương, Số 37 Hùng Vương, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội.

Chương trình: như thư mời đính kèm

Danh sách học sinh đạt giải của Trường gồm:

1- Phạm Thị Lệ Quỳnh

2-Trần Thu Diễm

3- Lâm Thiên Vũ

4- Nguyễn Trung Hiếu

5- Phạm Thị Quỳnh Nhi

6- Phan Nguyễn Ngọc Hân

Lưu ý về việc đăng ký tham dự Lễ tôn vinh và trao giải.
– Thí sinh đạt giải vàng, bạc, đồng và khuyến khích theo danh sách đã công bố của Ban Tổ chức (BTC) vui lòng đăng ký và xác nhận tham dự qua hòm email ioe@go.vn về BTC trước 17h ngày 20/7/2020 để nhận mã số tham dự, khi có mã số tham dự mới có thể vào cửa.

– Các Thầy/Cô giáo, nhà quản lý giáo dục, Phụ huynh tham dự vui lòng đăng ký và xác nhận tham dự qua hòm email ioe@go.vn về BTC trước 17h ngày 20/7/202.

Lưu ý về việc tham dự Lễ tôn vinh và trao giải.

– Học sinh có mặt từ 8h00 để làm thủ tục check- in và nhận chỗ ngồi.

– Trang phục tham dự: BTC sẽ phát áo phông đồng phục của cuộc thi (Áo trắng), học sinh lưu ý chuẩn bị trang phục phù hợp để phối với Áo.

–Học sinh đến nhận giải chụp ảnh, checkin tại lễ tân (Ảnh của mỗi thí sinh BTC sẽ gửi lại vào email sau khi kết thúc sự kiện)

– Học sinh có mặt sau 8h30 sẽ không được nhận giải trên sân khấu.
– Học sinh đạt giải thưởng hiện vật cần mang theo các giấy tờ cá nhân (Bản sao CMND hoặc Bản sao Giấy khai sinh).
Giải thưởng hiện vật được trao tượng trưng trên sân khấu. Khi kết thúc chương trình, học sinh cần nộp các giấy tờ cá nhân tại bàn nhận thưởng của BTC để nhận được giải thưởng của mình.

– Địa điểm tổ chức gần lăng Bác Hồ, theo link google Map

– Địa điểm tổ chức có chỗ đỗ xe ô tô đến loại xe 45 chỗ.
Mọi thông tin chi tiết, thắc mắc xin vui lòng liên hệ tổng đài 098.465.0154 từ 8h30-16h ngày làm việc.

Trân trọng!

Ban Tổ Chức Cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet – IOE