Trang chủ Hình ảnh - Thơ văn Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm cô Phạm Thị Dinh giữ...

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm cô Phạm Thị Dinh giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Ngô Gia Tự

828

Sáng ngày 05 tháng 6 năm 2019, được sự chỉ đạo, hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk, trường THPT Ngô Gia Tự long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm cô Phạm Thị Dinh giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Ngô Gia Tự, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Đại biểu tham dự lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường THPT Ngô Gia Tự gồm có:

Về phía lãnh đạo Sở GD&ĐT:

  • Thầy Bùi Hữu Thành Cát, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Đắk Lắk;
  • Thầy Nguyễn Hữu Quát, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở GD&ĐT Đắk Lắk;
  • Thầy Đoàn Xuân Dũng, Phó Trưởng phòng Giáo dục Trung học Sở GD&ĐT Đắk Lắk;
  • Ông Trịnh Công Sáu, Phó Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính Sở GD&ĐT Đắk Lắk.

Về phía nhà trường: có đầy đủ toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tham dự.

Đại biểu dự lễ

Đại biểu dự lễ
Đại biểu dự lễ

 

Thầy Nguyễn Hữu Quát – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, đọc quyết định của Giám đốc  Sở GD & ĐT bổ nhiệm cô Phạm Thị Dinh – nguyên Phó Hiệu trưởng giữ nhiệm vụ Hiệu trưởng trường THPT Ngô Gia Tự nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Thầy Nguyễn Hữu Quát công bố quyết định

 

Thầy Bùi Hữu Thành Cát – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng và tặng hoa chúc mừng cô Phạm Thị Dinh.

Thầy Bùi Hữu Thành Cát trao quyết định và tặng hoa mừng

 

Phát biểu chỉ đạo, thầy Bùi Hữu Thành Cát mong tập thể nhà trường tiếp tục giữ vững khối đại đoàn kết. Thầy cũng chúc mừng, nhắn gửi cô Phạm Thị Dinh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, với cương vị mới đưa tập thể nhà trường phát triển hơn nữa, tiếp tục là điểm sáng trong công tác Giáo dục và Đào tạo của Huyện Ea Kar cũng như của tỉnh Đắk Lắk.

 

Thầy Bùi Hữu Thành Cát phát biểu chỉ đạo

 

Có thể nói đây là một thời khắc vô cùng quan trọng, đầy ý nghĩa và nhiều cảm xúc, đồng thời cũng là một chặng đường mới trong cuộc đời và sự nghiệp của Cô Phạm Thị Dinh. Xúc động phát biểu, cô Phạm Thị Dinh gửi lời cảm ơn sâu sắc sự tín nhiệm của lãnh đạo Sở Giáo dục – Đào tạo, chính quyền địa phương cùng hội đồng sư phạm nhà trường đã tạo môi trường, cơ hội để làm việc và cống hiến. Cô Phạm Thị Dinh cũng mong muốn rằng trong thời gian tới luôn được sự quan tâm giúp đỡ của Sở Giáo dục – Đào tạo, chính quyền địa phương và đặc biệt là tập thể sư phạm nhà trường.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, Cô Phạm Thị Dinh – Hiệu trưởng trường THPT Ngô Gia Tự hứa sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để đạt được các mục tiêu đề ra, đó là:

  1. Phát huy truyền thống và sức mạnh của tập thể nhà trường, xây dựng một tập thể đoàn kết, đổi mới, sáng tạo và cống hiến.
  2. Xây dựng trường học thật sự “Xanh, sạch, đẹp”, trường học thân thiện, học sinh tích cực bằng các hoạt động thiết thực: Tăng cường trồng và chăm sóc cây xanh, tạo mỹ quan nhà trường, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, tăng cường ý thức cộng đồng.
  3. Đổi mới công tác quản lý, chú trọng thay đổi chương trình, sách giáo khoa, quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, để giáo viên thật sự yêu thương và cống hiến cho nhà trường.
  4. Tăng cường giáo dục toàn diện cho học sinh trở thành công dân toàn cầu: nâng cao chất lượng mũi nhọn, kỹ năng sống, hoạt động trải nghiệm sáng tạo, nghiên cứu khoa học kỹ thuật, khởi nghiệp… Giáo dục học sinh lý tưởng sống, định hướng nghề nghiệp, lòng nhân ái, mục tiêu học tập, giúp học sinh chủ động, tích cực, giải quyết các tình huống trong thực tế.
  5. Nâng cao ý thức trau dồi khả năng ngoại ngữ và sử dụng CNTT trong dạy và học cho cán bộ quản lý, giáo viên và học sinh.
  6. Tiếp tục xây dựng trường THPT Ngô Gia Tự đạt chuẩn Quốc gia, tạo thương hiệu và niềm tin cho chính quyền và nhân dân địa phương.
Cô Phạm Thị Dinh phát biểu nhận nhiệm vụ 

 

Đại diện Công Đoàn nhà trường, Đảng Bộ nhà trường, Đoàn Thanh Niên tặng hoa chúc mừng cô Phạm Thị Dinh.

Thầy Hoàng Trọng Lập chủ tịch Công Đoàn tặng hoa chúc mừng
Thầy Nguyễn Thanh Du (đại điện Đảng bộ) tặng hoa chúc mừng
Cô Nguyễn Thị Ánh Ngọc (đại diện Đoàn trường) tặng hoa chúc mừng

 

Tập thể nhà trường chụp hình lưu niệm với Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo.

Cô Phạm Thị Dinh chụp hình lưu nhiệm với Lãnh đạo Sở GD&ĐT 

 

Tập thể nhà trường chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo Sở GD&ĐT

Với cương vị và nhiệm vụ mới, hội đồng sư phạm nhà trường chúc cô Phạm Thị Dinh nhiều sức khỏe, có nhiều sáng tạo với những giải pháp, chiến lược, tầm nhìn, giá trị mới cho công việc của mình để giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia và cùng với tập thể trường THPT Ngô Gia Tự gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới./.

 

Các hình ảnh khác của buổi lễ: