Trang chủ Hình ảnh - Thơ văn Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường THPT Ngô...

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường THPT Ngô Gia Tự

Hôm nay, sáng ngày 29 tháng 08 năm 2014, được sự chỉ đạo, hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk, trường THPT Ngô Gia Tự tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường THPT Ngô Gia Tự nhiệm kỳ 2014 – 2019.

DSC01394

Về phía lãnh đạo Sở, có thầy Phan Hồng – Giám đốc Sở GD&ĐT; thầy Nguyễn Hữu Quát – Trưởng phòng Giáo dục trung học; thầy Nguyễn Đức Trản – Chủ tịch Công đoàn ngành; thầy Nguyễn Thành Mai – Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ; thầy Đinh Gia Thao – Chuyên viên Sở về dự buổi lễ. Về phía nhà trường, có đầy đủ toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tham dự.

DSC01397

DSC01398

DSC01399

Thầy Nguyễn Thành Mai – Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ, đọc quyết định của Giám đốc  Sở GD & ĐT bổ nhiệm thầy Bùi Văn Chương – nguyên Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Thái Bình về làm Hiệu trưởng trường THPT Ngô Gia Tự; bổ nhiệm thầy Trần Thanh Minh – nguyên Hiệu trưởng trường THPT Ngô Gia Tự về làm Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Thái Bình.

DSC01402

Thầy Phan Hồng trao quyết định bổ nhiệm cho thầy Trần Thanh Minh.

DSC01409

Thầy Phan Hồng trao quyết định bổ nhiệm cho thầy Bùi Văn Chương.

DSC01411

Thầy Phan Hồng phát biểu, dặn dò, chúc lãnh đạo, tập thể hội đồng sư phạm nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác được giao.

DSC01413

Thầy Bùi Văn Chương, thay mặt tập thể nhà trường tặng hoa cảm ơn thầy Phan Hồng – Giám đốc Sở GD&ĐT đã về tham dự buổi lễ.

DSC01419

Thầy Bùi Văn Chương phát biểu cảm ơn lãnh đạo Sở, hội đồng sư phạm nhà trường.

DSC01423

Đại diện Đảng Bộ nhà trường, Hội đồng Sư phạm nhà trường, Đoàn Thanh Niên tặng hoa chúc mừng, chào mừng thầy Bùi Văn Chương về công tác tại trường.

DSC01429

Tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường rất vinh dự, vui mừng được đón tiếp thầy Bùi Văn Chương về công tác tại trường. Hy vọng dưới sự lãnh đạo của thầy, sẽ dẫn dắt trường THPT Ngô Gia Tự gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Sau 5 năm công tác tại trường THPT Ngô Gia Tự, thầy Trần Thanh Minh đã để lại những tình cảm, kỷ niệm đẹp và dấu ấn trong lòng cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường. Chúc thầy và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công ở đơn vị mới, trường THPT Nguyễn Thái Bình.