Trang chủ Tài liệu học tập Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH và CĐ năm 2010

Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH và CĐ năm 2010

Nếu bạn chưa có điều kiện mua cuốn sách “Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH và CĐ năm 2010”, đừng vội lo lắng vì Bộ GD và ĐT đã chuyển online tài liệu này, mời bạn download tại đây.

Từ giờ đến 10.4 là thời điểm quan trọng với thí sinh teen: Điền hồ sơ và gửi nộp về các trường ĐH, CĐ

Như mọi năm, tầm giữa tháng 3, trước khi công bố chính thức 6 môn thi Tốt nghiệp THPT, Bộ GD và ĐT phát hành cuốn cẩm nang “Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH và CĐ” đến tay thí sinh teen.

Đây là tập tài liệu chi tiết về các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp trên cả nước với đầy đủ thông tin về địa chỉ, chỉ tiêu tuyển sinh, các cơ hội đào tạo mới, các nhóm ngành, ngành đào tạo, trang web trực tuyến của trường và các thông tin sát sườn khác.

Đấy là những thông tin thiết thân để bạn tìm hiểu trước khi đặt bút đăng ký vào hồ sơ tuyển sinh ĐH và CĐ năm 2010.

Từ giờ đến 10.4, teen mình sẽ hoàn thiện hồ sơ và gửi nộp tới các trường  ĐH, CĐ

luci2.jpg

t2.gifGiá cuốn sách “Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH và CĐ năm 2010” là 25.000 đ và đã được phát hành đến tay teen cả nước trong cuối tuần trước.

Nếu bạn chưa có trong tay, phiên bản online đã được Bộ GD và ĐT cập nhật.

Bạn download tại đây  nhé:

Bạn giải nén và đọc như với văn bản Word bình thường.

nguồn: Hoahoctro.vn