Trang chủ Tin nhà trường Thông báo về việc sử dụng sổ điểm điện tử SMAS

Thông báo về việc sử dụng sổ điểm điện tử SMAS

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ĐĂK LĂK

TRƯỜNG THPT NGÔ GIA TỰ

______________

________________

(V/v sử dụng sổ điểm điện tử SMAS)

–         Căn cứ công văn số 1317/SGDĐT-KTKĐCLCNTT ngày 20 tháng 10 năm 2014 của Sở giáo dục và đào tạo Đăk Lăk về việc triển khai sử dụng sổ điểm điện tử cùng với phần mềm SMAS;

–         Hiệu trưởng trưởng trường THPT Ngô Gia Tự thông báo như sau:

Thứ nhất: Bắt đầu từ năm học 2014-2015 nhà trường sẽ sử dụng sổ điểm điện tử được in bằng phần mềm SMAS (thay thế cho sổ gọi tên, ghi điểm truyền thống còn gọi là sổ điểm lớn). Cuối năm học, nhà trường sẽ in để phục vụ cho công tác lưu trữ và sử dụng khi cần thiết.

Thứ hai: Đề nghị GVCN điền đầy đủ thông tin lý lịch học sinh trong phần mềm SMAS, thường xuyên cập nhật những nội dung theo yêu cầu như: Vắng, trễ, lỗi vi phạm, số điện thoại,…..

Thứ ba: Đề nghị GVBM, thường xuyên cập nhật điểm (điểm miệng, điểm 15’ và điểm 1 tiết) trong phần mềm theo đúng quy định (Không để tình trạng cuối năm học mới nhập một lần).

Ea Kar, ngày 20 tháng 10 năm 2014

TL HIỆU TRƯỞNG