Trang chủ Thi THPT Quốc gia Thông báo về việc hỗ trợ thí sinh thay đổi nguyện vọng...

Thông báo về việc hỗ trợ thí sinh thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào đại học, cao đẳng

44

Thông báo

THÔNG BÁO

Về việc hỗ trợ thí sinh thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào đại học, cao đẳng

Căn cứ công văn số  4079/BGDĐT-KTKĐCLGD 

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh, nhất là các thí sinh ở vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển (ĐKXT), Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã đề nghị các sở GDĐT phối hợp với các đại học, học viện, trường đại học, cao đẳng (sau đây gọi chung là các trường ĐH, CĐ) thực hiện một số nội dung sau:

1. Tiếp tục cho thí sinh đăng ký xét tuyển và thay đổi nguyện vọng theo quy định của Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy.

2. Tạo điều kiện cho các thí sinh thay đổi nguyện vọng ĐKXT với sự phối hợp của các sở GDĐT theo quy trình sau:

  • Thí sinh có nguyện vọng rút hồ sơ ĐKXT và nộp vào trường khác: Trực tiếp rút hồ sơ tại trường (theo quy định hiện hành) hoặc có thể tới sở GDĐT địa phương hoặc tới các trường trung học phổ thông (THPT) do sở GDĐT quy định để nộp hồ sơ đề nghị điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT.
  • Hồ sơ gồm: Đơn đề nghị thay đổi nguyện vọng ĐKXT (theo mẫu 1 kèm theo công văn này), Giấy biên nhận thu hồ sơ của trường cũ hoặc Phiếu báo phát chuyển Hồ sơ ĐKXT của Bưu điện.

Nay trường THPT Ngô Gia Tự thông báo đến học sinh có nhu cầu thay đổi nguyện vọng ĐKXT, có thể liên hệ tại Phòng Giáo dục Chuyên nghiệp – Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk để làm các thủ tục cần thiết.

Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 17/08/2015 đến hết ngày 19/08/2015.

Tải về Đơn đề nghị thay đổi nguyện vọng ĐKXT

Mẫu đơn thay đổi NV ĐKXTTải về file này: (4079-mau-don-1.doc, 12KB)