Trang chủ Tổ chuyên môn Tổ Văn phòng | Thầm lặng hiến dâng cho phát triển

Tổ Văn phòng | Thầm lặng hiến dâng cho phát triển

1011

Nguyễn Thị Mộng Nhung

Tổ trưởng tổ Văn Phòng

 

Ngày 21/8/1990, trường Cấp 2 – 3 Ngô Gia Tự được thành lập theo Quyết đinh số 860/QĐ – UB của UBND tỉnh Đắk Lắk cũng là thời điểm Tổ Văn phòng được hình thành. Đây là một trong những tổ có lịch sử hình thành sớm nhất trong trường THPT Ngô Gia Tự.

Khi mới thành lập, tổ chỉ có 04 thành viên. Thời điểm đó – thập niên 90 của thế kỷ XX – nếu nói đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, giáo viên trong trường còn nhiều khó khăn thì nhưng gian khổ mà nhân viên phải vượt qua có phần lớn hơn. Nhưng với tinh thần đoàn kết, nỗ lực vượt khó, sự chia sẻ, đoàn kết của tập thể thầy cô trong nhà trường mọi thành viên trong tổ đã luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đến nay, sau 30 năm thành lập, tổ văn phòng đã được kiện toàn đủ về số lượng; đạt về chất lượng cho các vị trí việc làm với 08 thành viên.

Từ “cái thuở ban đầu” gian khó ấy, cho đến ngày hôm nay, kể sao xiết những dấu ấn, những sự kiện của những năm tháng không thể nào quên. “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”, mỗi thành viên trong tổ luôn ghi nhớ, trân trọng và tự hào về những hy sinh, cống hiến không thể diễn tả hết của các thế hệ thành viên đi trước. Các thế hệ đó là những người đã đặt nền móng cho sự vững mạnh của tổ hôm nay, đã dệt lên những thành tích đẹp đẽ và tạo dựng nên bề dày truyền thống cao đẹp của tổ, góp phần vào sự thành công chung của trường.

Công cuộc đổi mới – hội nhập của đất nước đã và đang mở ra những cơ hội và thách thức lớn lao. Chặng đường phía trước còn nhiều thử thách, nhưng cũng đầy hứa hẹn. Chúng ta có quyền tin tưởng và hy vọng vào một tương lai tươi sáng và sự phát triển ngày càng lớn mạnh của các thế nhân viên trong tổ. Niềm tin và hy vọng đó là hoàn toàn có cơ sở.

Với tinh thần đoàn kết, kỹ năng hoàn hảo, tác phong chuyên nghiệp, tư duy sáng tạo, hướng tới hiệu quả của các thành viên tổ văn phòng sẽ góp phần không nhỏ cho sự nghiệp trồng người của nhà trường không ngừng lớn mạnh theo thời gian, đáp ứng được yêu cầu phát triển kinh tế xã hội; sự hài lòng của người dân huyện Ea Kar nói riêng, của tỉnh Đắk Lắk nói chung và góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp “Công nghiệp hóa, hiện đại hóa – hội nhập” đất nước.

 

*****

Cập nhật ngày 20.11.2021