Trang chủ Tổ chuyên môn Tổ Hóa học | Viết tiếp những trang sử vàng

Tổ Hóa học | Viết tiếp những trang sử vàng

1161

Thầy Nguyễn Thanh Hải

Tổ trưởng tổ Hóa học

Tổ Hóa học của Trường THPT Ngô Gia Tự – thuộc Sở GD và ĐT Đắk Lắk là một trong 10 tổ chuyên môn của trường, tiền thân là tổ Hóa – Sinh của trường cấp 2,3 Ngô Gia Tự do thầy Lý Văn Chau làm tổ trưởng.

Trong những năm qua tập thể tổ Hóa học đã cố gắng vượt qua khó khăn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, luôn có ý thức tự học, tự bồi dưỡng và thường xuyên trao đổi để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Các giáo viên trong tổ đều đã đạt chuẩn, có trình độ chuyên môn tương đối vững vàng, có tinh thần trách nhiệm cao trong công tác giảng dạy.

Cùng với sự lớn mạnh của nhà trường, tổ Hóa học cũng đã đạt được nhiều thành tích đóng góp vào thành tích chung của nhà truờng. Tổ nhiều năm đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến, có nhiều cô giáo, thầy giáo đã được công nhận là giáo viên giỏi cấp tỉnh, chiến sĩ thi đua cấp cơ sở cùng với tập thể nhà trường đào tạo nhiều học sinh giỏi các cấp . Mặt khác tổ cũng nhiệt tình tham gia trong các phong trào thi đua do nhà trường và các đoàn thể tổ chức.

Hướng đến kỉ niệm 30 năm thành lập trường, ai trong mỗi người chúng ta cũng có những phút giây bồi hồi, xúc động về những kỷ niệm vui buồn xung quanh ngôi trường mến yêu của mình , chúng ta cũng không thể quên những thầy cô đã từng giảng dạy tai đây nay đã nghỉ hưu hay chuyển công tác như thầy Lý Văn Chau , thầy Phan Xuân Thắng , cô Nguyễn Thị Hạnh , Nguyễn Thị Danh. Nhìn lại ba mươi năm qua, cùng với sự lớn mạnh của trường, tổ Hóa học đã và đang từng bước hoàn thiện để xứng tầm với một ngôi trường có bề dày lịch sử

Trong thời gian tới, tổ Hóa học quyết tâm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ phẩm chất , đạo đức nhà giáo và các hoạt động khác nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao vị thế và uy tín của Trường THPT Ngô Gia Tự.

Danh sách giáo viên tổ Hóa học

STTHọ và tênChức vụTrình độ chuyên môn
1Nguyễn Thanh HảiTTCMĐHSP Hóa
2Huỳnh Bảo LuânTPCMĐHSP Hóa
3Đỗ Hoàng XuyênGiáo viênĐHSP Hóa
4Trịnh Văn ĐườngGiáo viênĐHSP Hóa
5Lương Xuân ThiệnGiáo viênĐHSP Hóa
6Lê Quyết ThắngGiáo viênĐHSP Hóa
7Phạm Vĩnh TạoGiáo viênĐHSP Hóa

 

*****

Cập nhật ngày 17.12.2023