Trang chủ Hình ảnh - Thơ văn Lễ tổng kết năm học 2014 – 2015

Lễ tổng kết năm học 2014 – 2015

Sáng ngày 25 tháng 5, trường THPT Ngô Gia Tự đã tổ chức Tổng kết năm học và Lễ tri ân trưởng thành cho học sinh khối 12 năm học 2014 – 2015.

le-tong-ket
Lễ Tổng kế năm học 2014-2015

Tham dự lễ tổng kết có BGH Nhà trường, BCH Hội cha mẹ học sinh, Đại diện Đài Truyền thanh – Truyền hình Huyện Ea Kar, toàn thể cán bộ, giáo viên và gần 1600 học sinh Trường THPT Ngô Gia Tự.

dai-bieu
Đại biểu tham dự Lễ Tổng kết

Lễ Tổng Kết cuối năm là dịp vinh danh các em học sinh trong năm qua đã có những thành tích học tập cũng như hoạt động ngoại khóa xuất sắc. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và ba mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm vừa qua.

học - sinh
Học sinh tham dự Lễ Tổng kết

Góp vui cho Lễ Tổng kết, các bạn học sinh trong đội văn nghệ nhà trường biểu diễn những tiết mục hấp dẫn, sôi động.

van-nghe
Học sinh biểu diễn văn nghệ

Thầy Huỳnh Bảo Luân – Bí thư Đoàn trường trong vai trò  dẫn chương trình cho buổi lễ.

thay-Luan
Thầy Huỳnh Bảo Luân – Bí thư Đoàn trường, dẫn chương trình

Tiếp theo là phần phát biểu và báo cáo các thành tích nhà trường đạt được trong năm học vừa qua của Thầy hiệu trưởng Bùi Văn Chương. Năm học nhà trường tiếp tục gặt hái nhiều thành tích xuất sắc. Đó là thành tích nổi bật trong công tác dạy dỗ, chăm lo và rèn luyện của thầy và trò trường THPT Ngô Gia Tự. Kết quả cuối năm học đạt 86 (5.3%) học sinh giỏi toàn diện, 711 (44.2%) học sinh tiên tiến, hơn 98 % học sinh đạt hạnh kiểm khá tốt. Trong kỳ thi Học sinh giỏi cấp quốc gia em Hoàng Thị Oanh (12T11) đạt giải khuyến khích môn Ngữ Văn, trong kỳ thi IOE cấp Quốc gia em Bảo Trân đạt giải khuyến khích. Học sinh giỏi cấp tỉnh 34 em tham gia với 28 em có giải, học sinh giỏi cấp trường 117 em đạt giải….

thay-chuong
Thầy Bùi Văn Chương – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tổng kết năm học

Thầy Hoàng Trọng Lập – Chủ tịch Công đoàn – Phó Ban thi đua nhà trường đọc các quyết định khen thưởng.

thầy Lập
Thầy Hoàng Trọng Lập – Chủ tịch Công Đoàn đọc các quyết định khen thưởng

Khen thưởng cho quý thầy cô, tổ chuyên môn, học sinh, tập thể lớp đạt thành tích trong năm học 2014-2015

gv-hsgtinh
Khen thưởng cho các thầy cô có học sinh đạt giải HSG tỉnh
gv-hsgcaptruong
Khen thưởng cho thầy cô có học sinh giỏi cấp trường

khen-tocm
Khen thưởng cho 3 tập thể Tổ chuyên môn Lao động tiên tiến

oanh-tran
Khen thưởng cho hai em Hoàng Thị Oanh và Dương Thị Bảo Trân đạt giải KK Văn cấp Quốc gia và IOE cấp Quốc gia
hsg tỉnh
Khen thưởng cho các em học sinh đạt thành tích Học sinh giỏi tỉnh các bộ môn

hsg tỉnh
Khen thưởng cho các em học sinh đạt thành tích Học sinh giỏi cấp trường các bộ môn
hsg-hstt
Khen thưởng cho học sinh các lớp đạt danh hiệu HSG toàn diện và Học sinh tiên tiến
khen-tapthelop
Khen thưởng cho 6 tập thể lớp có thành tích tốt trong phong trào “Học tâp – Rèn luyện”

Đặc biệt hơn, Lễ Tổng Kết cũng là ngày Lễ Ra Trường đối với các em học sinh cuối cấp. Là lúc các em tạm biệt thầy cô và cấp học những năm qua, chính thức tốt nghiệp và sẵn sàng bước qua một giai đoạn mới để tiếp tục theo đuổi con đường học vấn của mình.

kim-anh
Học sinh Lê Thị Kim Anh – Lớp trưởng 12T1 đại diện cho 504 học sinh khối 12 phát biểu tri ân thầy cô, cha mẹ
kim-anh-tang-hoa
Em Kim Anh đại diện học sinh khối 12, tặng hoa tri ân thầy cô