Trang chủ HSG Olympic 30/4 Một vài hình ảnh trong lễ tuyên dương, khen thưởng giáo viên...

Một vài hình ảnh trong lễ tuyên dương, khen thưởng giáo viên và học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi HSG Quốc gia, khu vực năm học 2016-2017

Lễ Tuyên dương, khen thưởng Giáo viên và Học sinh đạt thành tích cao trong các Kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia, Khu vực năm học 2016 – 2017

Thời gian: Lúc 8 giờ 00 phút, thứ Sáu, ngày 19 tháng 5 năm 2017.

Địa điểm: Hội trường 2, trụ sở Uỷ ban Nhân dân tỉnh Đắk Lắk, số 09 Lê Duẩn, thành phố Buôn Ma Thuột.

__________

Một vài hình ảnh của thầy cô và học trò trường THPT Ngô Gia Tự trong buối lễ:

Em Hoàng Hải Yến – 11B12 đạt Huy Chương Vàng môn Ngữ văn kỳ thi Olympic 30/4 (kỳ thi dành cho khối các trường THPT Chuyên) và em Nguyễn Thị Thùy Linh – 12A1 đạt giải Ba HSG Quốc gia môn Ngữ văn.
hsg-ngt-1

Thầy Phạm Đăng Khoa – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo chụp ảnh lưu niệm cùng cô Nguyễn Thị Tăng – giáo viên dạy học sinh đạt giải HSG Quốc gia, thầy Bùi Văn Chương – Hiệu trưởng nhà trường và các em học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi HSG năm học 2016-2017.